iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/9/2018, 15:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Black Pink mệt mỏi về Hàn, dàn mỹ nam khoe style mùa thu ở sân bay

Sau khi hoàn thành những sự kiện ở nước ngoài, Black Pink chọn trang phục tiện dụng, đeo khẩu trang che vẻ mệt mỏi khi về Hàn.

Áo hoodie, chân váy dài chất liệu mỏng nhẹ giúp Ji Soo có sự thoải mái khi đáp chuyến bay dài. Thành viên Black Pink vừa đi, vừa ngủ vì quá mệt.

Áo hoodie, chân váy dài chất liệu mỏng nhẹ giúp Ji Soo có sự thoải mái khi bay dài. Thành viên Black Pink vừa đi, vừa ngủ vì quá mệt.

Quần short giúp Rosé khoe được đôi chân dài miên man không cần đi giày cao gót.

Quần shorts giúp Rosé khoe đôi chân dài.

Lisa thể hiện thần thái dù chỉ mặc áo phông kẻ, quần jean ống rộng, cạp cao. Trái với vẻ sang chảnh ở các sự kiện thời trang, 3 cô gái Black Pink chọn trang phục tối giản khi về Hàn.

Lisa thể hiện thần thái như trên sàn catwalk dù chỉ mặc áo phông kẻ, quần jeans ống rộng, cạp cao. Trái với vẻ sang chảnh ở các sự kiện thời trang, 3 cô gái Black Pink chọn trang phục tối giản khi về Hàn.

Fei khoe vẻ sành điệu với cả set đồ đen, giày Gucci đỏ và mũ beret. Những mẫu váy dài bắt đầu được yêu thích trở lại khi trời vào thu.

Fei khoe vẻ sành điệu với cả set đồ đen, giày Gucci đỏ và mũ beret. Những mẫu váy dài bắt đầu được yêu thích trở lại khi trời vào thu.

Gong Hyo Jin xuất hiện với hình ảnh luộm thuộm, quần sờn rách. Các diễn viên xứ Hàn hiếm khi chú trọng vào thời trang sân bay, họ ưa thích những set đồ rộng, dễ di chuyển.

Gong Hyo Jin xuất hiện với hình ảnh luộm thuộm, trang phục nhăn nhúm. Các diễn viên xứ Hàn hiếm khi chú trọng vào thời trang sân bay, họ ưa thích những set đồ rộng, dễ di chuyển.

Áo phông tay dài như của Wendy là item được ưa chuộng nhất khi trời vào thu.

Áo phông tay dài như của Wendy là item được ưa chuộng nhất khi trời vào thu.

Váy bút chì thường bị chê giống đồ công sở nhưng Tae Yeon trẻ hóa item này nhờ kết hợp với áo phông và dùng tông hồng.

Váy bút chì thường bị chê giống đồ công sở nhưng Tae Yeon ''trẻ hóa'' item này nhờ kết hợp với áo phông cùng tông hồng.

Áo trench coat chưa bao giờ lỗi mốt trong tủ đồ của sao Hàn. Nam diễn viên Park Bo Gum nữ tính với kiểu tóc dài.

Áo trench coat chưa bao giờ lỗi mốt trong tủ đồ của sao Hàn. Nam diễn viên Park Bo Gum trông có vẻ nữ tính với kiểu tóc xoăn dài.

Xem tiếp

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top