iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/12/2018, 18:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Black Pink bị chê dù diện đồ hiệu, Jennie và Lisa mặc chung set đồ

Chiều 25/12, Black Pink xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải SBS Gayo Daejun, phong cách của nhóm trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Các thành viên Black Pink mặc nguyên set đồ của thương hiệu nổi tiếng Alexander Mcqueen với điểm nhấn là những phụ kiện bằng da. Tuy nhiên, đây dường như là một lần đi thảm đỏ không mấy thành công của nhóm nữ nhà YG.

Các thành viên Black Pink mặc nguyên set đồ của thương hiệu nổi tiếng Alexander Mcqueen với điểm nhấn là những phụ kiện bằng da. Tuy nhiên, đây được coi là một lần đi thảm đỏ không mấy thành công của nhóm nữ nhà YG.

Nhiều người bị sốc khi thấy phần ngực nhọn hoắt của Jennie. Bộ trang phục của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ nhớ đến những nhân vật nữ phản diện trong phim siêu anh hùng.

Nhiều người bị sốc khi thấy phần ngực nhọn hoắt của Jennie. Bộ trang phục của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ nhớ đến những nhân vật nữ phản diện trong phim siêu anh hùng.

Kiểu áo da độn vai khiến phần thân trên của Lisa to bất thường, trái ngược với đôi chân nhỏ xíu, thon dài. Các phối đồ cũng bị chê là kém sáng tạo, nhạt nhòa, không phù hợp với một sự kiện quan trọng như thảm đỏ sân khấu cuối năm.

Kiểu áo da độn vai khiến phần thân trên của Lisa to bất thường, trái ngược với đôi chân nhỏ xíu, thon dài. Cách phối đồ cũng bị chê là kém sáng tạo, không phù hợp với một sự kiện quan trọng như thảm đỏ sân khấu cuối năm.

Trang phục của Jennie và Lisa thuộc cùng một set đồ của Alexander Mcqueen . Lisa mặc phần áo da, Jennie mặc chân váy xuyên thấu. Có lẽ stylist của YG phải tiết kiệm hơn sau nhiều lần vung tay dùng độ hiệu.

Trang phục của Jennie và Lisa thuộc cùng một set đồ của Alexander Mcqueen. Lisa mặc phần áo da, Jennie mặc váy xuyên thấu. Có lẽ stylist của YG phải tiết kiệm hơn sau nhiều lần ''vung tay'' dùng đồ hiệu.

Fan của Ji Soo chỉ nên ngắm nhan sắc chứ không nên quan tâm đến bộ váy như đi nhảy đầm dịp cuối tuần. Phần thắt lung da cũng hoàn toàn không ăn nhập với tổng thể chiếc váy.

Fan của Ji Soo chỉ nên ngắm nhan sắc cô nàng chứ không nên quan tâm đến bộ váy như đi nhảy đầm dịp cuối tuần này. Phụ kiện thắt lưng da cũng hoàn toàn không ăn nhập với tổng thể chiếc váy.

Dù bị chê nhưng váy của Ji Soo có giá lên tới 146 triệu đồng, thắt lưng da giá 42 triệu đồng.

Bị chê nhưng váy của Ji Soo có giá lên tới 146 triệu đồng, thắt lưng da giá 42 triệu đồng.

Bộ váy của Rosé cũng bị chê là màu mè quá đà, thừa thãi vải nhưng vẫn quá ngắn khiến cô nàng vừa đi vừa giữ váy.

Bộ váy của Rosé cũng bị chê là màu mè quá đà, rối mắt và quá ngắn khiến cô nàng vừa đi vừa giữ váy.

Thực chất thì đó là một sản phẩm của thương hiệu Alexander Mcqueen

Đây là một sản phẩm của thương hiệu Alexander Mcqueen.

Black Pink mặc cả cây hàng hiệu nhưng vẫn bị chê khi xuất hiện trên thảm đỏ SBS Gayo Daejun.

Black Pink mặc cả cây hàng hiệu nhưng vẫn bị chê.

Black Pink trên thảm đỏ SBS Gayo Daejun

 
 

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top