iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 24/8/2019, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 chiếc túi xách giá rẻ được sao Hàn đua nhau diện khi ra sân bay

Bên cạnh các kiểu túi hiệu đẳng cấp, idol Hàn cũng thích diện túi xách giá mềm.

LOEUVRE

Yujin (I*ZONE) mix túi túi bucket trắng của LOEUVRE với váy hoa nhí xanh khi xuất hiện tại sân bay.

Yu Jin (IZONE) mix túi bucket trắng của LOEUVRE với váy hoa nhí xanh khi xuất hiện tại sân bay.

So Won (GFriend) cũng diện mẫu túi với giá bình dân 259.000 won (gần 5 triệu đồng) để kết hợp với set đồ tông trắng ăn rơ.

So Won (GFriend) cũng diện mẫu túi với giá bình dân 259.000 won (gần 5 triệu đồng) để kết hợp với set đồ tông trắng ăn rơ.

Với gam màu tươi sáng cực dễ phối đồ, lại có thể xách tay hoặc đeo chéo rất tiện dụng nên Jeonghwa (EXID) cũng đã lựa chon item này.

Với gam màu tươi sáng cực dễ phối đồ, lại có thể xách tay hoặc đeo chéo tiện dụng nên chiếc túi xách nội địa Hàn cũng được Jeong Hwa (EXID) lựa chọn.

BBYB

Jihyo (TWICE) diện chiếc túi Tindy Square Bag của hãng BBYB, với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, ngọt ngào là item được rất nhiều ngôi sao lựa chọn.

Ji Hyo (Twice) diện chiếc túi Tindy Square Bag của hãng BBYB với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng. Đây cũng là item được nhiều ngôi sao lựa chọn chẳng kém những thương hiệu đình đám. 

Naeun (April) cũng lựa chọn

Na Eun (April) cũng lựa chọn "em túi" giá 129.000 won (khoảng hơn 2 triệu đồng).

Eunjung xuất hiện rạng rỡ ở sân bay cùng với Tidy Square Bag. (

Eun Jung xuất hiện rạng rỡ ở sân bay cùng với Tidy Square Bag, kết hợp cùng trang phục thanh lịch.

Yoojung (Weki Meki) lựa chọn màu Butter Cream tông xuyệt tông với trang phục

Yoo Jung (Weki Meki) lựa chọn màu Butter Cream tông xuyệt tông với trang phục

Elbategev

Chiếc túi mini Nuts Bags đến từ nhà Elbategev được Yuju (GFriend) lựa chọn mix với set đồ thể thao của mình.

Chiếc túi mini Nuts Bags đến từ nhà mốt Elbategev giá 140.000 won (khoảng hơn 2,5 triệu đồng) được Yuju (GFriend) lựa chọn mix với set đồ thể thao.

Item này có dạng nửa hình tròn, tuy bé nhỏ nhưng lại có rất nhiều màu từ gam tối đến sáng, rất nổi bật. SooJin ((G)I-DLE) đã chọn màu đỏ cho chiếc túi

Item này có dạng nửa hình tròn, nhỏ nhắn xinh xắn và có nhiều màu nổi bật. Soo Jin (G)I-DLE) chọn túi màu đỏ làm điểm nhấn cho trang phục.

Seoyeon (fromis_9) đã diện Nuts Bag in ChaCha Leaf với màu xanh neon khiến cho cô nàng càng nổi trội hơn. Các tín đồ thời trang không ngại chi 140,000 won (khoảng hơn 2,5 triệu đồng) để sở hữu item đặc biệt này. (Hình 10)

Seo Yeon (fromis_9) diện Nuts Bag màu xanh neon khiến cho cô nàng càng nổi bật hơn ở sân bay.

Le Masque

Chiếc túi bucket của hãng Le Masque có thiết kế hình cái xô đi kèm quai xách ngắn rất xinh xắn. Eun Bi (IZONE) chọn tông xanh pastel để diện cùng váy trắng khi ra sân bay.

Chiếc túi bucket của hãng Le Masque có thiết kế hình cái xô đi kèm quai xách ngắn rất xinh xắn. Eun Bi (IZONE) chọn tông xanh pastel để diện cùng váy trắng khi ra sân bay.

Item này cũng được Shuhua ((G)I-DLE) lựa chọn

Item này cũng được Shu Hua G)I-DLE lựa chọn. Tuy nhiên, cô nàng chọn màu kem để làm dịu bớt cho set đồ màu cam "chói lóa".

Với mức giá rẻ 89,000 won (khoảng hơn 1,7 triệu đồng) nhưng lại có nhiều màu tươi sáng dễ mix với các item khác nhau, nên chiếc túi này được nhiều idol ưa chuộng, trong đó có cả cô nàng Chanyeon (DIA)

Với mức giá rẻ 89.000 won (khoảng hơn 1,7 triệu đồng) nhưng lại có nhiều màu tươi sáng dễ mix với các item khác nhau, chiếc túi này còn được Chan Yeon (DIA) yêu thích.

 Pulala

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Nhiều cảm xúc. Hay
  DoanTam Nguyen - 1 giờ trước
 • Hay quá Vu Trầm ơi
  Nguyen thị Trang - 1 giờ trước
 • Hay lắm anh!
  Hoàng Văn Quốc - 2 giờ trước
 • "Tiến lên ta quyết tiến lên;
  Tiến lên ta quyết tiến lên hàng đầu ;
  Hàng đầu chẳng biết tại sao ;
  Tại vì nó ở hàng đầu do hay . "
  Nguyên Van Muc - 2 giờ trước
 • Thấy cũng tội cho Jennie, vì em cũng là blink đặc biệt là bias Jennie- có thể m.n nghĩ em đang bênh vực cho Jennie, thấy rằng chị ấy cũng có những điều ko thể chấp nhận được. Em nghĩ chắc còn đỡ hơn những người việc mình ko lo, cuộc sống của mình ko lo mà cứ thích nhắc lại SAI LẦM của người khác trong quá khứ của họ. Tại sao cứ phải thế nhỉ?
  tnanhthu.2412 - 2 giờ trước
 
 
goto top