iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/8/2018, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 xu hướng retro thời 'các bố các mẹ' được sao Hàn mê tít hè này

Thời trang cổ điển những năm 90 chứng minh sức hút với các sao Hàn thông qua những kiểu mốt sau đây.

1. Áo logo thương hiệu

Có thời gian áo phông in logo hay tên thương hiệu to oạch bị chê là phô trương kém sang. Tuy nhiên giờ đây muốn chứng minh mình đang diện một chiếc áo phông hàng hiệu, bạn hãy chọn những chiếc in tên hãng càng to càng tốt.

Có thời gian áo phông in logo hay tên thương hiệu bị chê là phô trương kém sang. Tuy nhiên giờ đây muốn chứng minh mình đang diện một chiếc áo phông hàng hiệu, bạn hãy chọn những chiếc in tên hãng càng to càng tốt.

Mùa hè năm nay chứng kiến sự bùng nổ cơn sốt áo phông có giá trên trời. So với các kiểu áo phông bình dân, áo phông hiệu không có mấy khác biệt ngoài tên hãng được in rất to trước ngực.

Mùa hè năm nay chứng kiến sự bùng nổ cơn sốt áo phông có giá "trên trời". So với các kiểu áo phông bình dân, áo phông hiệu không có mấy khác biệt ngoài tên hãng được in rất to trước ngực.

Áo phông Gucci, Valentino, Moschino, Valentino... chỉ cần thêm logo vào thân trước là lập tức thành món đồ đắt khách, được sao Hàn đua nhau mua để chứng tỏ đẳng cấp.

Áo phông Gucci, Valentino, Moschino... thành món đồ đắt khách, được sao Hàn đua nhau mua.

Diện váy áo in logo của hãng, người ta sẽ biết ngay là bạn đang khoác lên mình một món đồ đắt tiền.

Diện váy áo in logo của hãng, người ta sẽ biết ngay là bạn đang khoác lên mình một món đồ đắt tiền.

2. Ugly sneakers

Ugly sneakers (giày xấu) là tên gọi của xu hướng giày thể thao với phom dáng cồng kềnh, thô kệch gây sốt toàn thế giới năm nay. Các sao Hàn vốn ưa chuộng phong cách hầm hố, cá tính nên cũng không nằm ngoài trào lưu chung này.

Ugly sneakers (giày xấu) là tên gọi của xu hướng giày thể thao với phom dáng cồng kềnh, thô kệch gây sốt toàn thế giới năm nay. Các sao Hàn vốn ưa chuộng phong cách hầm hố, cá tính nên cũng không nằm ngoài trào lưu chung này.

Không khó để bắt gặp những sao Hàn có vóc dáng nhỏ bé nhưng vẫn ra sân bay trong những đôi thể thao to oạch. Ugly shoes mang đến dáng vẻ khỏe khoắn, ngổ ngáo cho người dùng, khi kết hợp cùng váy điệu hay trang phục thanh lịch mang đến sự đối lập đầy thú vị.

Không khó để bắt gặp những sao Hàn có vóc dáng nhỏ bé nhưng vẫn ra sân bay trong những đôi thể thao "to oạch". Ugly shoes mang đến dáng vẻ khỏe khoắn, ngổ ngáo cho người dùng, khi kết hợp cùng váy điệu hay trang phục thanh lịch mang đến sự đối lập đầy thú vị.

Giày của Gucci, Balenciaga... được các sao Hàn yêu thích hơn cả. Kiểu giày này còn có tên gọi là dad sneakers vì giống hệt phụ kiện của các bố ngày xưa.

Giày của Gucci, Balenciaga... được các sao Hàn yêu thích hơn cả. Kiểu giày này còn có tên gọi là "dad sneakers" vì giống hệt phụ kiện của "các bố" ngày xưa.

3. Kính mặt nhỏ

Sau thời gian để những chiếc kính râm oversized che hết nửa mặt lên ngôi, mốt kính tin hin của những năm 90 đang lấy lại vị thế. Học các sao Hollywood, sao Hàn cũng đua nhau sắm kính màu mè với mục đích đeo cho vui hơn là che nắng cho mắt.

Sau thời gian để những chiếc kính râm oversized che hết nửa mặt lên ngôi, mốt kính tin hin của những năm 90 đang lấy lại vị thế. Học các sao Hollywood, sao Hàn cũng đua nhau sắm kính màu mè với mục đích "đeo cho vui" hơn là che nắng cho mắt.

Kính mặt vuông, kính mắt mèo với phom nhỏ nhắn, khi đeo trễ nải trên sống mũi để lộ mắt mang đến vẻ ngoài cá tính, sang chảnh và rất cool.

Kính mặt vuông, kính mắt mèo với phom nhỏ nhắn, khi đeo trễ nải trên sống mũi để lộ mắt mang đến vẻ ngoài cá tính, sang chảnh và rất "cool".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top