iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 31/5/2016, 15:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Nhã diện áo ấm sực 'một mất một còn' náo loạn Next Top

Thí sinh đầu tiên được vào nhà chung Next Top thu hút sự chú ý của hàng trăm bạn trẻ có mặt trong buổi tuyển chọn.

Sáng ngày 31/5 tại Grand Palace, TP HCM đã diễn ra vòng tuyển chọn cuối cùng của chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam Vietnams Next Top Model mùa thứ 7.

Sáng 31/5, vòng sơ tuyển cuối cùng của VNTM mùa thứ 7 diễn ra tại TP HCM. Sự xuất hiện của thí sinh đầu tiên lọt vào nhà chung nhờ cuộc thi Top Model Online - Kim Nhã - khiến các thí sinh có mặt đều rất hào hứng.

Thành viên Kim Nhã của nhóm hài BB&BG diện trang phục của Kelbin Lei và sải từng bước catwalk chuyên nghiệp trước sự chứng kiến của hàng ngàn thí sinh.

Hot girl của nhóm hài BB&BG diện áo choàng "một mất một còn" lạ mắt của Kelbin Lei và tự tin sải bước trước ánh mắt của hàng nghìn người có mặt.

Chia sẻ về sự xuất hiện lần này, Kim Nhã cho biết: Cảm giác được đi trên đôi giày cao gót và sải bước trước sự chứng kiến của nhiều người khiến tôi như sống lại cảm giác của 7 năm trước. Sự cổ vũ nhiệt tình của các thí sinh khiến tôi không cảm thấy họ là những đối thủ trong tương lai nữa mà là những người bạn, những người đồng nghiệp.

Chia sẻ về sự xuất hiện lần này, Kim Nhã cho biết: "Sự cổ vũ nhiệt tình của các thí sinh khiến tôi không cảm thấy họ là những đối thủ trong tương lai nữa mà là những người bạn, những người đồng nghiệp".

Kim Nhã còn khiến không khí tại buổi sơ tuyển nóng hơn bao giờ hết khi đích thân thị phạm phần catwalk với thần thái tự tin và những bước chân vững chắc.

Trong buổi sơ tuyển, cô gái đầu tiên bước vào nhà chung tự tin thị phạm phần catwalk với những bước chân vững chãi. 

Khi được hỏi về tấm vé vàng đặc cách đi thẳng vào nhà chung sau khi chiến thắng vòng thi Top Model Online, Kim Nhã cho rằng cô cảm thấy rất tự hào về bản thân mình nhưng khi xuất hiện tại vòng casting ở TP HCM và chứng kiến rất nhiều thí sinh đẹp, cao và giàu tiềm năng thì Kim Nhã lại cảm thấy mình quá may mắn và tự nhủ sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều.

Được trao tấm vé vàng đi thẳng vào nhà chung sau vòng thi Top Model Online, Kim Nhã cho biết, cô cảm thấy rất tự hào về bản thân. Tuy nhiên trong buổi casting, cô cũng được thấy nhiều thí sinh đẹp, tiềm năng nên tự nhủ mình sẽ phải cố gắng thật nhiều.

Chương trình Vietnams Next Top Model mùa thứ 7 sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20h bắt đầu từ ngày 17/7/2016.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20h bắt đầu từ ngày 17/7.

kim-nha-dien-ao-am-suc-mot-mat-mot-con-nao-loan-next-top-6 Thí sinh nữ đầu tiên xăm mình vẫn vào nhà chung Next Top

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top