iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/9/2017, 23:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Dung - quán quân chuẩn mô típ 'vịt hóa thiên nga' của Next Top

Kết quả Kim Dung đăng quang VNTM 2017 là điều nhiều khán giả có thể dự đoán từ trước.

Sau chặng đường gần 2 tháng với 11 tập thi, VNTM 2017 mùa All Stars đi đến đêm chung kết với Top 3 cuối cùng là Thùy Dương, Kim Dung và Chà Mi. Trong đêm chung kết, ngôi vị quán quân gọi tên chân dài đến từ Nam Định Kim Dung. Đây không phải là điều gây bất ngờ với khán giả. Từ trước khi đêm chung kết diễn ra, nhiều người đã dự đoán được kết quả này với những điều khá rõ ràng sau.

1. Kim Dung sở hữu hình thể chuẩn nhất trong Top 3

kim-dung-quan-quan-chun-mo-tip-vit-hoa-thien-nga-cua-next-top

Trong khi Thùy Dương có chiều cao 1,73m, Chà Mi cao 1,76m thì Kim Dung lại có lợi thế chiều cao nổi trội nhất - 1,77m. Cô có gương mặt góc cạnh, vẻ đẹp khá lạ, đặc biệt hợp với thời trang cao cấp và diễn catwalk. Từ trước chung kết, cô đã là thí sinh được nhiều người dự đoán thành quán quân nhất, trong đó có nhiều quán quân, người mẫu bước ra từ VNTM.

kim-dung-quan-quan-chun-mo-tip-vit-hoa-thien-nga-cua-next-top-1

Không ít người còn nhận xét, Kim Dung có gương mặt hao hao Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach - một yếu tố giúp cô dễ dàng được lòng các công ty người mẫu, nhãn hàng và thị trường quốc tế. Việc ký hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu tại Anh là Body London Models cho thấy tiềm năng phát triển của cô gái này.

2. Phù hợp tiêu chí "vịt hóa thiên nga" của VNTM

Suốt cả 8 mùa VNTM, chương trình luôn tìm kiếm những quán quân cho thấy sự lột xác mạnh mẽ nhất. Những cô gái ban đầu càng ngây ngô, ngờ nghệch, sau đó thay đổi dần dần thì càng dễ được chọn làm quán quân. Mục đích của show người mẫu này là để "mài ngọc thô", vì thế các quán quân thường phải cho thấy khả năng thành "ngọc sáng" sau một mùa giải. Xét Top 3 năm nay, khó ai phù hợp với danh hiệu "vịt hóa thiên nga" hơn Kim Dung.

kim-dung-quan-quan-chun-mo-tip-vit-hoa-thien-nga-cua-next-top-2

Kim Dung hồi thi VNTM 2014.


kim-dung-quan-quan-chun-mo-tip-vit-hoa-thien-nga-cua-next-top-3

Kim Dung hiện tại.

Nếu như Thùy Dương đã là người mẫu khá có tiếng, nhẵn mặt trên các sàn diễn, tạp chí, lookbook, Chà Mi từng được đưa sang Milan làm việc, còn được chọn làm gương mặt mở màn của Vietnam International Fashion Week 2015 thì Kim Dung lại là cái tên khá mới mẻ. Hồi thi VNTM 2014, cô dừng bước khá sớm ở vị trí Top 12, sau đó chân dài chỉ hoạt động ở Hà Nội nên không được nhiều người chú ý. Việc liên tục được đánh giá cao, hai lần giành được bức ảnh đẹp nhất tuần ở VNTM 2017 cho thấy sự bứt phá của cô khi trở lại. Thoát khỏi vẻ chân quê ngày nào, Kim Dung giờ đây đã ra dáng một top model với thần thái cuốn hút.

Kim Dung ở VNTM 2014

 
 

3. Thường xuyên được ưu tiên vị trí nổi bật

kim-dung-quan-quan-chun-mo-tip-vit-hoa-thien-nga-cua-next-top-4

Ngôi vị quán quân của Kim Dung được nhiều người dự đoán từ trước một phần cũng vì cách chương trình sắp xếp bố cục cho poster đêm chung kết. Kim Dung được đứng vị trí giữa, màu sắc trang phục cũng nổi bật hơn hẳn hai thí sinh còn lại. Trong nhiều hình ảnh của Top 3, chân dài cũng thường được ưu tiên đứng giữa.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top