iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/4/2017, 18:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không người mẫu nào bị cấm diễn ở Vietnam International Fashion Week

Phía đại diện chương trình khẳng định không có người mẫu nào bị cấm như nhiều lời đồn thổi trước đó.

Để chuẩn bị cho đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week diễn ra vào tối nay, hàng nghìn nhân sự và hàng chục nhà thiết kế đang ráo riết chuẩn bị những công đoạn cuối cùng. Dàn người mẫu cũng vừa có buổi tổng duyệt và chạy thử sân khấu.

khong-nguoi-mau-nao-bi-cam-dien-o-vietnam-international-fashion-week

Hằng Nguyễn trong buổi tổng duyệt.

Trong số các chân dài có mặt ở buổi tập sáng nay, xuất hiện hai gương mặt là Thùy Dương và Hằng Nguyễn. Đây là hai cô gái từng bị cho là nằm trong danh sách "cấm diễn" tại Vietnam International Fashion Week năm ngoái. Năm nay, Thùy Dương và Hằng Nguyễn sẽ trình diễn cho NTK Chung Thanh Phong, xóa hoài nghi về lệnh "cấm vận" trước đó.

Phía BTC chương trình cũng khẳng định sẽ không có người mẫu nào bị cấm diễn tại sự kiện này.

Trước đó, người mẫu Lê Thúy gây xôn xao khi một lần nữa bức xúc tố đơn vị chủ quản của Tuần lễ thời trang không cho phép cô trình diễn dù được một số nhà thiết kế đánh tiếng mời. Chân dài cho biết, các người mẫu trong "danh sách đen" đều đã được đi diễn lại, ngoại trừ trường hợp của cô và Kha Mỹ Vân.

khong-nguoi-mau-nao-bi-cam-dien-o-vietnam-international-fashion-week-1

Dàn người mẫu từng xác nhận nằm trong "danh sách đen". Theo Lê Thúy, tất cả đều được đi diễn trở lại, trừ cô và Kha Mỹ Vân.

Mùa Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, làng mốt xôn xao khi hàng loạt chân dài xuất hân từ VNTM đồng loạt lên tiếng tố công ty chủ quản của chương trình không cho phép họ trình diễn, dù nhà thiết kế mời riêng cũng không được chấp nhận. Những cái tên trong danh sách này là Thiên Trang, Thùy Dương, Hằng Nguyễn, Lê Thúy, Thanh Thảo... Trước những lời tố cáo này, đại diện công ty Multimedia cho biết, những người mẫu không được diễn là do họ không đáp ứng được các tiêu chí cần thiết.

khong-nguoi-mau-nao-bi-cam-dien-o-vietnam-international-fashion-week-2 Lê Thúy, Kha Mỹ Vân lại dính lùm xùm bị cấm diễn ở Tuần lễ thời trang

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top