iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/4/2015, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennifer Phạm diễn thời trang trên máy bay gây bất ngờ

Nhà thiết kế Quỳnh Paris khiến các hành khách choáng váng khi cho người mẫu trình diễn ngay trên chuyến bay TP HCM - Hà Nội.

jennifer-pham-dien-thoi-trang-5340-6450-

Sau khi góp mặt trong Đẹp Fashion Runway 4 với tư cách vedette cho bộ sưu tập của Lê Thanh Hòa, Jennifer Phạm tiếp tục được tin tưởng giao vị trí vedette cho những thiết kế của Quỳnh Paris. Tuy nhiên, không gian trình diễn lần này của cô lại rất đặc biệt, đó là trên một chuyến bay TP HCM - Hà Nội.

Sự xuất hiện của Jennifer Phạm trong bộ váy đen lộng lẫy khiến tất cả các hành khách đều bất ngờ. Nhiều hành khách thích thú và bất ngờ vì được tận mắt xem một show diễn thời trang

Sự xuất hiện của Jennifer Phạm trong bộ váy đen lộng lẫy khiến tất cả các hành khách đều bất ngờ. Nhiều người bày tỏ sự thích thú khi lần đầu tiên được xem tận mắt một show diễn thời trang. 

jennifer-pham-dien-thoi-trang-9150-3390-

Các hành khách đua nhau ghi lại khoảnh khắc đẹp của Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006.

Đây không phải là lần đầu tiên mà một show thời trang được tổ chức trên một chuyến bay, vì trong thời gian Tuân Lễ Thời Trang Paris 2012, thương hiệu thời trang đình đám Chanel đã từng ra mắt BST Haute Couture 2012 trên một chuyến bay. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một show diễn thời trang với những mẫu trang phục dạ hội ấn tượng được tổ chức trên một chuyến bay tại Việt Nam.

Trước đó, trong khuôn khổ Tuần Lễ Thời Trang Paris 2012, Chanel cũng từng ra mắt bộ sưu tập trên máy bay. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một show diễn thời trang với những mẫu trang phục dạ hội ấn tượng được tổ chức trên một chuyến bay tại Việt Nam.

Ý tưởng táo bạo này là của nhà thiết kế Quỳnh Paris. sau khi góp mặt ở tuần lễ thời trang thu đông New York, nhà thiết kế Quỳnh Paris tiếp tục chuẩn bị cho các bộ sưu tập mới của mình sẽ trình diễn ở Los Angeles, Paris và Việt Nam

Sau khi góp mặt ở Tuần lễ thời trang Thu Đông New York, nhà thiết kế Quỳnh Paris muốn trở lại thị trường thời trang trong nước với cách thể hiện thật đáng nhớ, sáng tạo.

jennifer-pham-dien-thoi-trang-1933-7914-

NTK chỉnh sửa kỹ càng cho các người mẫu trước khi ra trình diễn.

bộ sưu tập lần này nhà thiết kế Quỳnh Paris vẫn kết hợp giữa tính ứng dụng cùng những tiểu tiết cầu kì đặc trưng trong những thiết kế của mình.
Thời gian gần đây, những thiết kế của Quỳnh Paris nhận được rất nhiều sự quan tâm của những ngôi sao thế giới, như diễn viên Rebecca Da Costa  diễn viên chính trong phim The Bag Man. Rất nhiều ngôi sao Hollywood đã lựa chọn thiết kế của Quynh Paris để tham dự và trình diễn tại tuần lễ thời trang Los Angeles 2015. Đặc biệt, nữ diễn viên Blanca Blanco lựa chọn chiếc đầm của Quỳnh Paris để tham dự lể trao giải Oscars 2015.
jennifer-pham-dien-thoi-trang-6238-8430-
jennifer-pham-dien-thoi-trang-3050-5616-

Ảnh: Hoàng Anh.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top