iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/10/2017, 19:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huyền My bị chê lóng ngóng, kém tự tin so với thí sinh nước bạn khi chụp hình

Tham gia hoạt động chụp hình ở Miss Grand International, Huyền My chưa chủ động trong cách tạo dáng.

Á hậu Nguyễn Trần Huyền My là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017) do Việt Nam đăng cai tổ chức. Là thí sinh nước chủ nhà, người đẹp Hà thành được kỳ vọng sẽ luôn giữ phong thái tự tin, sự nổi bật so với các thí sinh nước bạn. Tuy nhiên trong những hoạt động đầu tiên của cuộc thi này ở TP HCM, Huyền My chưa cho thấy được điều đó.

huyen-my-bi-che-long-ngong-kem-tu-tin-so-voi-thi-sinh-nuoc-ban-khi-chup-hinh

Huyền My cùng thí sinh nước bạn trong buổi chụp hình sáng nay.

Sau buổi chụp hình chân dung ở Bưu điện trung tâm Sài Gòn diễn ra vào sáng nay, nhiều bình luận từ khán giả Việt để lại bày tỏ sự thất vọng. Thông qua phần livestream trên Facebook, fan được theo dõi phần thể hiện của Huyền My từ đầu đến cuối. Khi đứng tạo dáng, người đẹp cho thấy sự lúng túng, không biết cách pose tôn đường cong nên các chuyên gia liên tục phải nhắc nhở và chỉnh sửa giúp. So với phần thi của các thí sinh diễn ra sau đó, Huyền My có phần bị lép vế.

Phần thi của Huyền My và các thí sinh

 
 

Nhiều người động viên đại diện Việt Nam tiếp tục cố gắng và tự tin hơn nữa để giúp mình nổi bật trong những phần thi sau.

Nguyễn Trần Huyền My sinh năm 1995, cao 1,74m, số đo 3 vòng 83-62-93. Cô là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014. Trước khi chính thức tham dự Miss Grand International 2017, người đẹp có thời gian dài rèn luyện hình thể và đào tạo bởi chuyên gia Philippines.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top