iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/10/2015, 08:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Ly: 'Sẽ nỗ lực để không bị gọi là bánh bèo'

Tân quán quân 'Vietnam's Next Top Model 2015' cho rằng mình xứng đáng với giải thưởng vì đã biết cách tỏa sáng với sự mạnh mẽ và tự tin của bản thân.

Cô gái 20 tuổi đến từ Gia Lai - Hương Ly chính thức trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2015. Phong thái tự tin, sự mạnh mẽ, bản lĩnh đã giúp Hương Ly có được chiến thắng. Kết quả này có phần bất ngờ với nhiều người khi 3 thí sinh còn lại và Hồng Xuân, Nguyễn Hợp và Thành An cũng có màn thể hiện tốt và được dự đoán sẽ làm nên chuyện trước giờ G. Trước đó, gương mặt của Hương Ly được nhận xét là đúng chuẩn hot girl, phù hợp để thi hoa hậu hơn là người mẫu.

huong-ly-se-no-luc-de-khong-bi-goi-la-banh-beo

Hương Ly ôm Thanh Hằng hạnh phúc khi được xướng tên là quán quân.

Cùng nghe tân quán quân tâm sự về những nhận xét này và kế hoạch khi bước chân ra khỏi cuộc thi:

- Chào Hương Ly, bạn nghĩ sao về kết quả của mình trong cuộc thi?

- Lúc này Ly rất là vui và hạnh phúc. Mình cảm ơn mọi người đã theo dõi và luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Mình muốn nói với ba mẹ rằng: "Ba mẹ ơi con đã làm được điều mà ba mẹ mong muốn". 

Mình nghĩ với năng lực và những gì cố gắng suốt thời gian qua, việc giành ngôi vị quán quân của mình là hoàn toàn xứng đáng. Thời gian qua, được tiếp xúc với nhiều người trong nghề, được lắng nghe những lời BGK nhận xét, chỉ ra điểm yếu, mình thấy bản thân trưởng thành hơn và có cái nhìn chuyên nghiệp hơn với nghề người mẫu. Mình sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để mọi người có thể công nhận mình xứng đáng với danh hiệu này.

- Trước cuộc thi, mọi dự đoán ngôi vị quán quân đổ về Nguyễn Hợp và Hồng Xuân. Bạn nghĩ gì khi tên mình được xướng lên?

- Đó là quyền nhìn nhận của mỗi người. Với những gì mình làm được tại cuộc thi năm nay, BGK và những người trong ê kip có thể nhận thấy rõ nhất. Còn bất ngờ với nhiều người thì điều này mình mong những ai chưa ủng hộ mình sẽ có cái nhìn khách quan, công nhận về những gì mình đã làm trong đêm chung kết hôm nay.

Nếu nói mình lo lắng thì đã không có một Hương Ly mạnh mẽ như trong nhà chung. Những đánh giá, nhận xét không mấy thiện cảm sẽ không làm lay chuyển mình đâu. Mình sẽ giữ vững niềm tin, sự khát khao với nghề hơn nữa, để chứng tỏ bản thân. 

huong-ly-se-no-luc-de-khong-bi-goi-la-banh-beo-1

Tân quán quân cho rằng mình xứng đáng với giải thưởng vì đã biết tỏa sáng.

- Lúc công bố kết quả nhìn gương mặt bạn ít biểu lộ cảm xúc, vì sao vậy?

- Thật sự lúc đó mình hơi bất ngờ nên gương mặt mới đơ như vậy chứ không phải là biết trước quả gì hết. Hơn hết mình là người luôn bình thản đối mặt với mọi chuyện. Lúc đó bản thân mình không quá lo lắng hay đặt áp lực cho sự chiến thắng. 

- Bạn nghĩ, đâu là yếu tố để BGK quyết định chọn bạn là quán quân?

- Với bản lĩnh mạnh mẽ và sự tự tin vốn có, mình đã thể hiện nó trong suốt các tập phát sóng vừa qua. Mình tự nhận thấy bản thân khá mạnh mẽ, luôn dám đối đầu và không từ bỏ khi gặp khó khăn, thử thách. Và BGK là người nhận thấy điều đó rõ nhất. Đặc biệt, trong đêm nay bản thân mình cũng đã cố gắng tỏa sáng để bước đến ngôi vị này.

- Bạn nghĩ gì khi nhiều nhận xét Hương Ly có gương mặt khá nhạt, thậm chí là hơi "bánh bèo"?

- Về điều này, mình nghĩ rằng đây mới chỉ là những hình ảnh trong chương trình. Mình còn một chặng đường dài nữa để chứng minh và thể hiện mà. Mình tin với sự nỗ lực mình sẽ thay đổi hình ảnh theo hướng mọi người trông đợi.

Còn nếu so sánh với các quán quân khác thì mình cho rằng mỗi người có một màu sắc và tính cách riêng nên khó có thể so sánh là ai hơn ai. Mình đến với với chương trình bắt đầu từ con số không và bản thân cũng tự biết chưa phải là người hoàn hảo. Mình tin với sự nỗ lực mình sẽ chứng minh được mình xứng đáng với ngôi vị quán quân này.

huong-ly-se-no-luc-de-khong-bi-goi-la-banh-beo-2

Hương Ly bên gia đình sau giây phút đăng quang.

- Gia đình có quan điểm thế nào khi bạn theo đuổi nghề mẫu này?

- Ban đầu gia đình không hề ủng hộ mình theo đuổi con đường này. Mình đã tâm sự với mẹ rất nhiều, sau khi nhận thấy niềm đam mê mãnh liệt này, họ đã ủng hộ. Trong cuộc thi này, bố mẹ cũng đã động viên và nói với mình "hãy làm điều con thích". Đó cũng là động lực lớn nhất để mình cố gắng trong cuộc đua.

- Quan điểm của bạn với nghề người mẫu?

- Có thể nhiều người vẫn có quan điểm rằng "chân dài não ngắn". Mình muốn thay đổi hoàn toàn quan điểm đó và vẫn luôn giữ lập trường từ trước đến nay. Mình mong bản thân sẽ là một minh chứng đi ngược lại với những quan điểm đó của một số người.

- Tính cách trẻ con của bạn và những mâu thuẫn trong nhà chung sẽ ảnh hưởng thế nào đến con đường sự nghiệp của bạn sắp tới?

- Về tính cách đúng là mình có thể hơi trẻ con nhưng mình nghĩ dần dần có thể thay đổi nó. Có thể vẻ ngoài thì trẻ con như vậy nhưng khi bước vào công việc mình sẽ là một người chuyên nghiệp. Mình biết bản thân chưa đủ chín chắn để có thể thấu hiểu mọi chuyện. Và mình sẽ cố gắng học hỏi để hoàn thiện hơn chính bản thân mình.

Còn về các mâu thuẫn trong nhà chung thì đó chỉ là chuyện trước đó thôi. Hiện mình và các anh chị khác đều đã hóa giải và giữ tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp

huong-ly-se-no-luc-de-khong-bi-goi-la-banh-beo-3

Hương Ly cho biết sẽ cố gắng phấn đấu để đánh tan định kiến "chân dài não ngắn".

- Kế hoạch gần nhất để chinh phục làng thời trang của bạn?

- Đó là thể hiện bản thân tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015.

Mình vinh dự và lấy làm hạnh phúc khi được xuất hiện ở vị trí mở màn. Điều này cũng có chút áp lực, nhưng với bản tính tự tin và không chịu từ bỏ thì mình tin sẽ hoàn thành tốt nó. 

huong-ly-se-no-luc-de-khong-bi-goi-la-banh-beo-4

Hành trình từ hot girl Gia Lai thành Quán quân VNTM của Hương Ly

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top