iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/3/2018, 11:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang nhận được những giải thưởng gì khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới?

Chủ đề: Hương Giang idol82

Người đẹp nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt và hiện vật có giá trị.

Đêm chung kết Miss International Queen 2018 diễn ra tối 9/3 tại Pattaya, Thái Lan với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Nguyễn Hương Giang. Việc đăng quang cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín nhất hiện nay dành cho người chuyển giới giúp Hương Giang nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

 
 

Giây phút đăng quang của Hương Giang

Chiếc vương miện của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 lấy cảm hứng từ hình cánh bướm, đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên và sự tái sinh của con người, có giá trị khoảng 10.000 USD (hơn 225 triệu đồng). Giây phút đăng quang, Hương Giang cũng được trao cúp mạ vàng, cùng chung cảm hứng cánh bướm này.

Hương Giang nhận được những giải thưởng gì khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới?

Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 còn được nhận số tiền mặt là 450.000 Baht (gần 330 triệu đồng) cùng 1 năm sử dụng căn hộ hạng sang tại Wooland Resort cùng những phần quà khác từ các nhà tài trợ.

Với hai giải thưởng phụ trong chương trình, Hương Giang còn nhận được một số phần thưởng khác. Với giải Người đẹp Tài năng, đại diện Việt Nam được trao 35.000 Baht (hơn 25 triệu đồng). Giải thưởng Người đẹp Truyền thông nhờ sự bình chọn của khán giả thông qua mạng xã hội giúp nữ ca sĩ được tài trợ vé máy bay trở về quê hương sau khi cuộc thi kết thúc.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top