iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/2/2018, 18:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang 'bắn' tiếng Anh lưu loát khi trả lời phỏng vấn

Chủ đề: Hương Giang idol82

Đại diện Việt Nam tại 'Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018' khiến host cuộc thi tán thưởng bởi sự thông minh và chân thành.

Hương Giang idol bắn tiếng Anh lưu loát khi trả lời phỏng vấn

Chiều 27/2, Hương Giang cùng 27 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 có buổi phỏng vấn trực tuyến cùng ngôi sao Thái Lan Diana. 

 
 

Phần trả lời phỏng vấn của Hương Giang idol

Đại diện Việt Nam chọn đầm dạ hội màu đỏ với những đường cắt xén táo bạo của NTK Lê Thanh Hòa khoe vẻ gợi cảm. Hương Giang tự tin giới thiệu về bản thân và không quên hát một đoạn trong ca khúc Listen khá tự tin.

Hương Giang nhận được câu hỏi: "Bạn đã tham gia nhiều cuộc thi trong nước. Và hôm nay bạn đến với Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, lý do vì sao?". Cô bất ngờ hỏi ngược lại host: "Tôi hỏi bạn một câu được chứ? Giả sử trong tương lai, những đứa con của bạn muốn được chuyển giới, bạn sẽ làm gì?". Host Diana trả lời: "Tôi sẽ ủng hộ, bằng mọi cách?". Lúc này, Hương Giang có chia sẻ: "Lý do nằm trong câu chuyện của tôi. Bố mẹ đã không ủng hộ khi tôi muốn chuyển giới. Họ mặc định là cái cây phải có màu xanh chứ không thể nào có màu hồng. Và đó là lý do họ không chấp nhận tôi chuyển giới. Tôi đã đến Thái Lan một mình để tìm lại chính bản thân, trở thành phụ nữ. Tôi tin tôi sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, là một người tốt. 

Tôi có mặt ở đây hôm nay vì muốn mang câu chuyện của mình đến với nhiều gia đình trên thế giới, khi họ vẫn chưa chấp nhận những đứa con của mình. Tôi muốn lan truyền thông điệp để họ cho con cái được chuyển giới. Bởi ở Thái Lan, những người chuyển giới đều rất tuyệt vời và tốt bụng". 

Câu trả lời của Hương Giang khiến host Diana thốt lên:"Bạn thực sự tuyệt vời và tôi sẽ ủng hộ cho bạn trong cuộc thi này".

Hương Giang tự tin sau vài ngày sang Thái tham dự cuộc thi.

Hương Giang tự tin sau vài ngày sang Thái Lan tham dự cuộc thi.

Từ khi sang Thái Lan tham dự cuộc thi sắc đẹp cho người chuyển giới, Hương Giang để lại ấn tượng khá tốt. Cô được đánh giá là ứng cử viên nặng ký bên cạnh đại diện nước chủ nhà Thái Lan, Brazil... Đây là năm đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự cuộc thi này.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 sẽ diễn ra ở Pattaya, Thái Lan, đêm chung kết tổ chức ngày 9/3.

>>> Ảnh: Hương Giang gợi cảm trong buổi phỏng vấn
 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top