iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/12/2019, 12:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Baby catwalk sau ba tháng sinh con

NTK Linh Nguyễn khen bà xã Tuấn Hưng cảm nhạc tốt, thần thái chuyên nghiệp khi diễn ở vị trí first-face.

Hương Baby là first - face trong show diễn Rose de Velours trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam của NTK Linh Nguyễn, diễn ra tối 12/12 tại Cung Văn hóa Việt Xô (Hà Nội). Trên sàn diễn, cô hóa nữ thần khi diện bộ đầm dạ hội gam màu đỏ, kiểu dáng bất đối xứng, lấy cảm hứng từ đóa hoa hồng. 

Hương Baby là first-face trong show diễn Rose de Velours thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam của NTK Linh Nguyễn, diễn ra tối 12/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Trên sàn diễn, cô hóa nữ thần khi diện bộ đầm dạ hội màu đỏ, kiểu dáng bất đối xứng, lấy cảm hứng từ đóa hoa hồng. 

Thiết kế cúp ngực, xẻ đùi sâu giúp cô khoe lợi thế vóc dáng gợi cảm. Phụ kiện bông tai và vương miện làm điểm nhấn cho set đồ. Lần hiếm hoi xuất hiện với vai trò người mẫu, nữ doanh nhân được khen cảm nhạc tốt, thần thái trong từng bước đi.

Thiết kế cúp ngực, xẻ đùi sâu giúp cô khoe lợi thế vóc dáng gợi cảm. Phụ kiện bông tai và vương miện làm điểm nhấn cho set đồ. Nữ doanh nhân được khen cảm nhạc tốt, thần thái trong từng bước đi.

Hương Baby thân thiết với Phương Oanh trong hậu trường show diễn. Hương chia sẻ, cô và NTK Linh Nguyễn có mối quan hệ rất thân thiết từ lâu. Cô rất yêu thích những thiết kế ấn tượng của Linh Nguyễn và thường xuyên diện chúng trong các sự kiện quan trọng. Vì mối thân tình nên mới sinh con chưa đầy ba tháng, Hương Baby vẫn nhiệt tình nhận lời tham dự show Rose de Velours của Linh Nguyễn.

Hương Baby thân thiết với Phương Oanh trong hậu trường show diễn. Hương chia sẻ, cô và NTK Linh Nguyễn có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Cô rất yêu thích những thiết kế ấn tượng của Linh Nguyễn và thường xuyên diện chúng trong các sự kiện quan trọng. Vì mối thân tình nên mới sinh con chưa đầy ba tháng, Hương Baby vẫn nhiệt tình nhận lời tham dự show Rose de Velours của Linh Nguyễn.

NTK Linh Nguyễn (giữa) chụp hình cùng first face và vedette của show diễn. Nhận xét về phần trình diễn của Hương Baby, cô nói: Tôi thấy cô ấy bước đi rất tự tin, chuyên nghiệp và không kém cạnh dàn mẫu chuyên nghiệp. Cô ấy đã truyền tải hết những thông điệp tôi muốn gửi gắm đến người xem, NTK Linh Nguyễn chia sẻ.

NTK Linh Nguyễn (giữa) chụp hình cùng first face và vedette của show diễn. Nhận xét về phần trình diễn của Hương Baby, cô nói: "Tôi thấy cô ấy bước đi rất tự tin, chuyên nghiệp và không kém cạnh dàn mẫu chuyên nghiệp. Cô ấy đã truyền tải hết những thông điệp tôi muốn gửi gắm đến người xem", NTK Linh Nguyễn chia sẻ.

Trước đó, khi xuất hiện trên thảm đỏ của show diễn, Hương Baby tỏa sáng với thiết kế xẻ ngực sâu, khoe vòng một đẫy đà. 

Trước đó, khi xuất hiện trên thảm đỏ của show diễn, Hương Baby tỏa sáng với thiết kế xẻ ngực sâu, khoe vòng một. 

Hương Baby tiết lộ cô giảm được 8 kg sau ba tháng sinh con thứ ba nên tự tin diện những thiết kế ôm sát, khoe đường cong gợi cảm.Để nhanh lấy lại dáng, Hương ưu tiên ăn nhiều thực phẩm rau củ, giàu chất xơ. Việc hạn chế tinh bột, thịt đỏ và đường cũng sẽ giúp cơ thể cô không bị tích tụ mỡ thừa hay lão hóa.

Hương Baby tiết lộ cô giảm được 8 kg sau ba tháng sinh con thứ ba nên tự tin diện những thiết kế ôm sát, khoe đường cong gợi cảm.

Để nhanh lấy lại dáng, Hương ưu tiên ăn nhiều thực phẩm rau củ, giàu chất xơ. Việc hạn chế tinh bột, thịt đỏ và đường cũng sẽ giúp cơ thể cô không bị tích tụ mỡ thừa hay lão hóa.

Để nhanh lấy lại dáng, Hương ưu tiên ăn nhiều thực phẩm rau củ, giàu chất xơ. Việc hạn chế tinh bột, thịt đỏ và đường cũng sẽ giúp cơ thể cô không bị tích tụ mỡ thừa hay lão hóa.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top