iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/10/2017, 00:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy - Mâu Thủy có chiến thắng đầu tiên tại 'Hoa hậu Hoàn vũ' sau nhiều trầy trật

Với kinh nghiệm nhiều năm, cả hai có phần thể hiện tốt xuyên suốt từ cách trang điểm, mix đồ đến chụp ảnh lookbook.

hoang-thuy-mau-thuy-co-chien-thang-dau-tien-tai-hoa-hau-hoan-vu-sau-nhieu-tray-trat

Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với chủ đề Tôi phong cách đưa các thí sinh trải qua các thử thách trang điểm, mix đồ và chụp ảnh lookbook cho một thương hiệu thời trang.

Cố vấn chuyên môn Trương Thanh Trúc hướng dẫn thí sinh cách phối trang phục theo 5 phong cách: phong cách đời thường, phong cách tham gia phỏng vấn, phong cách business party, phong cách dự tiệc, phong cách trên sân khấu. Chuyên gia trang điểm Minh Lộc đưa ra những lời khuyên về cách sử dụng mỹ phẩm phù hợp màu da nhằm tôn lên vẻ đẹp của gương mặt và thị phạm cách trang điểm.

hoang-thuy-mau-thuy-co-chien-thang-dau-tien-tai-hoa-hau-hoan-vu-sau-nhieu-tray-trat-1

Các thí sinh được kiểm tra khả năng tiếp thu bài học bằng thử thách trang điểm nhóm theo một trong 5 phong cách đã được học. Mỗi nhóm chỉ có thời gian 15 phút để hoàn thành phần thi và trang điểm cho một nhóm khác có cùng phong cách với mình. Nhiều thí sinh cảm thấy hoang mang và áp lực vì phải make up cho bạn thi và cả hai phải phân phối thời gian cho hợp lý.

hoang-thuy-mau-thuy-co-chien-thang-dau-tien-tai-hoa-hau-hoan-vu-sau-nhieu-tray-trat-2

35 thí sinh có phần thể hiện tốt được bước tiếp vào thử thách định hình phong cách thông qua việc mix trang phục từ thành thị, thể thao, quyến rũ, cổ điển kết hợp hiện đại, nữ tính, phá cách... Mỗi nhóm có 5 thành viên được bốc thăm ngẫu nhiên và 10 phút để chọn lựa trang phục.

hoang-thuy-mau-thuy-co-chien-thang-dau-tien-tai-hoa-hau-hoan-vu-sau-nhieu-tray-trat-3

Nhóm thí sinh phong cách Quyến rũ nhận được lời khen từ ban cố vấn vì biết cách phối trang phục jeans nhưng vẫn đảm bảo sự gợi cảm. Một vài thành viên nhận được lời khen như Nguyễn Thanh Phương Đài (SBD 138), Lê Thị Kiều Nhung (SBD 333), Nguyễn Thị Hồng Thương (SBD 143).

hoang-thuy-mau-thuy-co-chien-thang-dau-tien-tai-hoa-hau-hoan-vu-sau-nhieu-tray-trat-4

Với phong cách Cổ điển kết hợp hiện đại, thí sinh Lê Thị Thu Trang (SBD 121) cảm thấy hoang mang vì thời gian ít, cửa hàng quá lớn nên mất thời gian để tìm đồ. Thí sinh Lê Thị Minh Mẫn (SBD 306) chọn sai trang phục vì không kịp thời gian.

hoang-thuy-mau-thuy-co-chien-thang-dau-tien-tai-hoa-hau-hoan-vu-sau-nhieu-tray-trat-5

Nhận được chủ đề về phong cách Phá cách, thí sinh Hoàng Thị Thùy (SBD 404) được Á hậu Lệ Hằng khen ngợi vì "đúng kiểu phá cách". Đỗ Lan Vy (SBD 347) được khen về sự sáng tạo với chiếc áo somi nam nhưng chưa có sự phá cách thu hút người nhìn.

hoang-thuy-mau-thuy-co-chien-thang-dau-tien-tai-hoa-hau-hoan-vu-sau-nhieu-tray-trat-6

14 thí sinh được gọi tên vào tiếp thử thách thứ 3 chụp ảnh lookbook. Cặp đôi Nguyễn Thanh Phương Đài (SDB 138) và Lê Thị Kiều Nhung (SBD 333) có sự chênh lệch về chiều cao và tính cách nên có phần thi lúng túng.

 
 

Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) được bắt cặp dự thi. Trước khi bắt đầu, hai model chuyên nghiệp được Á hậu Lệ Hằng nhắc nhở "sẽ chấm khắt khe hơn". Với kinh nghiệm nhiều năm, cả hai làm tốt và thể hiện đúng tinh thần của chủ đề chụp.

hoang-thuy-mau-thuy-co-chien-thang-dau-tien-tai-hoa-hau-hoan-vu-sau-nhieu-tray-trat-7

Chưa có nhiều kinh nghiệm nên Chu Thị Minh Trang (SBD 119) bỡ ngỡ khi đứng trước máy ảnh. Á hậu Lệ Hằng bước ra thị phạm giúp cô có thêm động lực và tìm ra những dáng pose tốt nhất.

hoang-thuy-mau-thuy-co-chien-thang-dau-tien-tai-hoa-hau-hoan-vu-sau-nhieu-tray-trat-8

Sau nhiều trầy trật từ các thử thách trước cặp đôi Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) được xướng tên chiến thắng. Mâu Thị Thanh Thủy chia sẻ: Thủy cảm thấy vui và hạnh phúc vì cuối cùng cũng chiến thắng một thử thách". Hoàng Thị Thùy “mong muốn tiếp tục thắng ở những thử thách sau để không phụ sự kỳ vọng của mọi người".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top