iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/10/2017, 00:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy là thí sinh nhưng không ngại 'chặt chém' host Hoa hậu Hoàn vũ

Vì có tuổi đời và tuổi nghề không thua kém nên Hoàng Thùy không e dè việc tranh cãi với Lệ Hằng.

Với chủ đề "Tôi vì cộng đồng", Tập 5 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" yêu cầu các thí sinh chia thành 7 nhóm bốc thăm ngẫu nhiên. Mỗi nhóm có một dự án cộng đồng riêng, từ đó thiết lập kế hoạch, huy động sự góp vốn, giúp đỡ từ cộng đồng và các mạnh thường quân. Họ phải thể hiện rõ vai trò của một Hoa hậu Hoàn vũ - không chỉ có sắc đẹp, trí tuệ mà quan trọng nhất là có tấm lòng yêu thương, sức ảnh hưởng tích cực để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Á hậu Lệ Hằng tiếp tục giữ vai trò đồng hành cùng các thí sinh trong tập này.

hoang-thuy-la-thi-sinh-nhung-khong-ngai-chat-chem-host-hoa-hau-hoan-vu

Thành phần ban cố vấn có Á hậu Nguyễn Thị Loan và Á hậu Lệ Hằng.

Hoàng Thùy được bầu làm trưởng nhóm 3 - nhóm vô tình quy tụ hàng loạt gương mặt hot như Mâu Thủy, Huỳnh Tiên, Chúng Huyền Thanh. Nhóm 3 chọn đề tài: "Đồ cũ của bạn, tương lai của em". Cụ thể, nhóm mong muốn quyên góp đồ cũ của mọi người, rồi đưa lên website và bán lấy tiền giúp đỡ trẻ em nghèo.

 
 
 

Trong quá trình Hoàng Thùy trình bày ý tưởng với cố vấn Lệ Hằng, cả hai xảy ra tranh cãi. Á hậu Lệ Hằng cho rằng: "Ý tưởng này chưa thiết thực và chỉ dừng lại ở một mức độ nào đó. Các bạn quên trách nhiệm của mình là một đại sứ hoa hậu. Cần đặt yếu tố cho cộng đồng, xã hội lên cao hơn nữa".

hoang-thuy-la-thi-sinh-nhung-khong-ngai-chat-chem-host-hoa-hau-hoan-vu-1

Tuy nhiên nhờ lượng bình chọn cao của khán giả, nhóm 3 vẫn được lọt vào vòng thuyết trình. Căng thẳng tiếp tục xảy ra giữa Lệ Hằng và Hoàng Thùy. Cặp thí sinh - host này không ngần ngại ngắt lời nhau và tỏ thái độ thiếu thiện cảm. Điều này khiến không ít khán giả cho rằng vai trò của cả hai gần như ngang bằng, không phân biệt rõ một thí sinh và một cố vấn. Điều này có thể xuất phát từ việc so về tuổi đời và cả tuổi nghề Hoàng Thùy đều không kém Lệ Hằng. 

Hoàng Thùy - Lệ Hằng ngắt lời nhau

 
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top