iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/8/2019, 22:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy khoe dáng với áo tắm

Hoàng Thùy hướng đến hình ảnh beauty queen nên chăm chỉ luyện tập, cải thiện vóc dáng suốt thời gian qua.

Sau khi được đề cử trở thành đại diện Việt Nam dự Miss Universe 2019, Hoàng Thùy thời gian qua tích cực chuẩn bị cho cuộc thi. Hoàng Thùy cho biết ngoài kỹ năng, ngoại ngữ thì hình thể là yếu tố mà cô chú trọng, dành nhiều công sức luyện tập. Trong bộ ảnh mới, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe vóc dáng được cải thiện hơn nhiều so với trước đây khi diện trang phục bikini.

Sau khi được đề cử trở thành đại diện Việt Nam dự Miss Universe 2019, Hoàng Thùy thời gian qua tích cực chuẩn bị cho cuộc thi. Hoàng Thùy cho biết ngoài kỹ năng, ngoại ngữ thì hình thể là yếu tố mà cô chú trọng, dành nhiều công sức luyện tập. Trong bộ ảnh mới, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe vóc dáng được cải thiện hơn nhiều so với trước đây khi diện áo tắm.

Hoàng Thùy tiết lộ, cô rất khó tăng cân. Để cải thiện vóc dáng, cô vạch ra kế hoạch luyện tập khoa học để vóc dáng đầy đặn hơn, phù hợp với hình ảnh beauty queen.

Hoàng Thùy tiết lộ, cô rất khó tăng cân. Để cải thiện vóc dáng, cô vạch ra kế hoạch luyện tập khoa học để vóc dáng đầy đặn hơn, phù hợp với hình ảnh beauty queen.

Số đo hiện tại của cô là 84 - 60 - 94, được cải thiện hơn rất nhiều so với thời điểm còn hoạt động với tư cách người mẫu chuyên nghiệp.

Số đo hiện tại của cô là 84 - 60 - 94, được cải thiện hơn rất nhiều so với khi còn hoạt động với tư cách người mẫu chuyên nghiệp.

Việc ăn uống, tập luyện đã giúp Thùy thay đổi rất nhiều, mà không cần can thiệp bằng những tác động ngoài. Thùy luôn hướng tới một cuộc sống lành mạnh. Và Thùy luôn tin không có gì là không thể. Mỗi ngày mình phải phấn đấu để hoàn thiện hơn, Hoàng Thùy chia sẻ.

"Việc ăn uống, tập luyện đã giúp Thùy thay đổi rất nhiều mà không cần can thiệp bằng những tác động ngoài. Thùy luôn hướng tới một cuộc sống lành mạnh. Và Thùy luôn tin không có gì là không thể. Mỗi ngày mình phải phấn đấu để hoàn thiện hơn", Hoàng Thùy chia sẻ.

Cùng với đại diện Venezuela, Philippines, Thái Lan, Brazil... Hoàng Thùy là một trong những ứng viên Miss Universe nhận được sự quan tâm của fan quốc tế. Trong danh sách thí sinh tham tham gia Miss Universe 2019 có lượt theo dõi cao trên Instagram được Missosology thống kê tính đến ngày 30/7, Hoàng Thùy đứng ở vị trí thứ năm.

Cùng với đại diện Venezuela, Philippines, Thái Lan, Brazil... Hoàng Thùy là một trong những ứng viên Miss Universe nhận được sự quan tâm của fan quốc tế. Trong danh sách thí sinh tham tham gia Miss Universe 2019 có lượt theo dõi cao trên Instagram được Missosology thống kê tính đến ngày 30/7, Hoàng Thùy đứng thứ năm.

Vóc dáng sexy của Hoàng Thùy. Cô cho biết sẽ không hối hận nếu phải ra về tay trắng tại Miss Universe.

Vóc dáng sexy của Hoàng Thùy. Cô cho biết sẽ không hối hận nếu phải ra về tay trắng tại Miss Universe.

Hiện tại, Hoàng Thùy đang chuẩn bị cho một dự án cộng đồng riêng mang tên WE, hướng đến phụ nữ và giới trẻ. Cô tiếp tục rèn luyện những kỹ năng cần thiết để lên đường vào tháng 12/2019.

Hiện tại, Hoàng Thùy đang chuẩn bị cho một dự án cộng đồng riêng mang tên WE, hướng đến phụ nữ và giới trẻ. Cô tiếp tục rèn luyện những kỹ năng cần thiết để lên đường dự thi vào tháng 12/2019.

 
 

Hoàng Thùy catwalk.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top