iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/1/2019, 10:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Thùy Dung dè bỉu giải thưởng sắc đẹp H'Hen Niê tranh đua

Hoa hậu Việt Nam 2008 cho rằng, cuộc bình chọn 'Hoa hậu của các Hoa hậu' trong hệ thống Miss Grand Slam do Global Beauties tổ chức là vô bổ.

Miss Grand Slam (Hoa hậu đẹp nhất) là danh hiệu sắc đẹp ra đời từ năm 1998, do chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties tổ chức bình chọn. Để lọt vào bảng xếp hạng này, các người đẹp phải đạt thành tích tốt ở 5 cuộc thi: Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) và Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Đến nay đã có 20 người đẹp được Global Beauties trao tặng danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu.

Thùy Dung gây tranh cãi vì chê giải thưởng sắc đẹp có HHen Niê là nhảm nhí

H'Hen Niê lọt vào Top 20, Tiểu Vy lọt vào Top 50 Miss Grand Slam 2018.

Đây chỉ là giải thưởng mang tính tượng trưng nhưng với thâm niên và sự uy tín, Miss Grand Slam hàng năm vẫn được fan sắc đẹp thế giới chờ đợi. Năm nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đang lọt vào Top 20 nhờ giải Top 5 Miss Universe 2018 và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Nhiều người kỳ vọng H'Hen Niê có thể được trao danh hiệu cao nhất.

Tuy nhiên, đi ngược lại với số đông, Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung lại bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: "Cái cụm từ 'Hoa hậu của các Hoa hậu' nó nhảm nhí lắm". Người đẹp còn cho rằng đây chỉ là thứ để câu view, vô bổ, không có ý nghĩa thiết thực. Phát ngôn này của Thùy Dung khiến khán giả nổi lên tranh cãi.

Thùy Dung từng công bố tham dự Miss Supranational 2017 nhưng hủy thi phút chót.

Thùy Dung từng công bố tham dự Miss Supranational 2017 nhưng hủy thi phút chót.

Nhiều người cho rằng Thùy Dung có bình luận "kém duyên", nhất là khi H'Hen Niê - một đại diện Việt Nam - đang được fan quốc tế ủng hộ đông đảo ở Miss Grand Slam 2018. Những người từng nhận danh hiệu "Hoa hậu của các Hoa hậu" từ trước đến nay cũng đều là những nhan sắc nổi bật, được yêu mến, có nhiều đóng góp vì cộng đồng.

Trước sự phản đối của khán giả, Thùy Dung đã xóa dòng chia sẻ này. Cô cho biết mình không có ý nhắm vào ai khi viết status. "Chỉ là ghi bâng quơ vậy thôi", Thùy Dung thanh minh.

Trần Thị Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008. Cô từng gây tranh cãi về nhan sắc cũng như trình độ học vấn. Sau khi hết nhiệm kỳ, người đẹp hạn chế tham gia các hoạt động giải trí. Năm 2017, cô được chọn là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2017, tuy nhiên bất ngờ hủy thi phút chót vì việc gia đình.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top