iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/7/2019, 11:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Hàn Quốc 2019 bị chỉ trích vì trình diễn hanbok khoe ngực như nội y

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2019 bị phản đối vì để các cựu á hậu, quý quân diện những bộ hanbok khoe vòng một.

chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2019 diễn ra tối 11/7 tại Seoul, Hàn Quốc đã tìm ra ngôi vị hoa hậu xứng đáng là cô Kim Se Yeon, 20 tuổi. Tuy nhiên, phần trình diễn thời trang trong chương trình lại bị nhiều người chỉ trích. Khác với mọi năm, năm nay BTC cuộc thi bỏ phần thi áo tắm, thay vào đó các người đẹp từng chiến thắng Hoa hậu Hàn Quốc 2018 gồm hoa hậu, á hậu và các quý quân được mời trình diễn bộ sưu tập hanbok đặc biệt.

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2019 diễn ra tối 11/7 tại Seoul, Hàn Quốc đã tìm ra ngôi vị hoa hậu xứng đáng là Kim Sae Yeon, 20 tuổi. Tuy nhiên, phần trình diễn thời trang trong chương trình lại bị nhiều người chỉ trích. Khác với mọi năm, năm nay BTC cuộc thi bỏ phần áo tắm, thay vào đó các người đẹp từng chiến thắng Hoa hậu Hàn Quốc 2018 gồm hoa hậu, á hậu và các quý quân được mời trình diễn bộ sưu tập hanbok đặc biệt.

Có kiểu dáng tương tự hanbok với những chi tiết như váy phồng to, áo khoác lửng dài tay, mặc layer nhiều lớp... nhưng những trang phục các người đẹp trình diễn lại hở hang chẳng khác gì nội y.

Có kiểu dáng tương tự hanbok với những chi tiết như váy phồng to, áo khoác lửng dài tay, mặc layer nhiều lớp..., nhưng những trang phục các người đẹp trình diễn lại hở hang chẳng khác gì nội y.

Những thiết kế này có kiểu dáng cúp ngực táo bạo, ngắn cũn để khoe thân hình gợi cảm của các người đẹp. Chất liệu đi kèm cũng là voan, xuyên thấu giống đồ mặc trong phòng ngủ.

Những thiết kế này có kiểu dáng cúp ngực táo bạo, ngắn cũn để khoe thân hình gợi cảm của các người đẹp. Chất liệu đi kèm cũng là voan, xuyên thấu giống đồ mặc trong phòng ngủ.

Nhiều khán giả tức giận khi thấy BTC chương trình biến bộ trang phục truyền thống thiêng liêng thành những bộ đồ quá sexy. Quá rẻ tiền, Đây mà gọi là hanbok sao?, Thà cứ thi áo tắm luôn cho xong, netizen bình luận.

Nhiều khán giả tức giận khi thấy BTC chương trình biến bộ trang phục truyền thống thành những bộ đồ quá sexy. "Quá rẻ tiền", "Đây mà gọi là hanbok sao?", "Thà cứ thi áo tắm luôn cho xong", netizen bình luận.

Bên cạnh đó, vì các người đẹp trình diễn đều từng chiến thắng cuộc thi năm ngoái nên việc để các bông hậu mặc khoe ngực, khoe chân cũng bị cho là không phù hợp văn hóa Á Đông.

Bên cạnh đó, việc để các "bông hậu" mặc khoe ngực, khoe chân cũng bị cho là không phù hợp văn hóa Á Đông.

Các người đẹp vừa catwalk với những bộ hanbok hở như nội y, vừa trình diễn những động tác khiêu khích như cởi áo ngoài, vén váy...

Các người đẹp vừa catwalk với những bộ hanbok hở như nội y, vừa trình diễn những động tác khiêu khích như cởi áo ngoài, vén váy...

Trước sự chỉ trích của khán giả, BTC cuộc thi phân trần muốn tạo nên một màn trình diễn thời trang hấp dẫn. Sự kết hợp giữa corset và hanbok cho thấy nét giao thoa văn hóa giữa phương Đông và phương Tây.

Trước sự chỉ trích của khán giả, BTC cuộc thi phân trần họ muốn tạo nên một màn trình diễn thời trang hấp dẫn. Sự kết hợp giữa corset và hanbok cho thấy nét giao thoa văn hóa giữa phương Đông và phương Tây.

Tuy nhiên lời giải thích này chưa làm vừa lòng công chúng.

Tuy nhiên lời giải thích này chưa làm vừa lòng công chúng.

Hoa hậu Hàn Quốc 2018 Kim Soo Min là người đẹp duy nhất được diện bộ hanbok kín đáo đúng truyề thống.

Hoa hậu Hàn Quốc 2018 Kim Soo Min (giữa) là người đẹp duy nhất được diện bộ hanbok kín đáo đúng truyền thống.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top