iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/5/2016, 09:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Diễm Hương lần đầu đưa quý tử lên sàn catwalk

Cậu nhóc 1,5 tuổi xinh như hoàng tử cùng bước trên sàn catwalk trình diễn thời trang với mẹ.

Đánh dấu cột mốc 9 năm điểm tên trong làng thiết kế Việt, vào tối 29/5, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã tổ chức show diễn thời trang đặc biệt được đầu tư kỹ lưỡng với qui mô hoành tráng tại Dinh Thống Nhất (TP HCM).

Đánh dấu cột mốc 9 năm điểm tên trong làng thiết kế Việt, tối 29/5, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tổ chức show diễn thời trang với quy mô hoành tráng tại Dinh Thống Nhất (TP HCM). Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là phần 2, màn catwalk của những người bình thường. Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ đưa con trai cùng lên biểu diễn.

hoa-hau-diem-huong-lan-dau-dua-quy-tu-len-san-catwalk-1

Tái xuất sau một thời gian rời xa sàn diễn, Hoa hậu nhận được những tràng vỗ tay không ngớt bên quý tử 1,5 tuổi xinh xắn.

hoa-hau-diem-huong-lan-dau-dua-quy-tu-len-san-catwalk-2

Con trai Diễm Hương sinh ngày 12/1/2015, có tên gọi là Noah Nguyễn.

hoa-hau-diem-huong-lan-dau-dua-quy-tu-len-san-catwalk-3

Adrian Anh Tuấn đặc biệt mời những người mẫu với đủ chiều cao, vóc dáng trình diễn những thiết kế mới để cho thấy tinh thần ứng dụng cao của bộ sưu tập. Uyên Linh cũng lần đầu sải bước trên sàn catwalk đầy tự tin.

Qua bộ sưu tập mang tính ứng dụng, anh muốn gửi gắm thông điệp: bất kỳ người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không, đều có thể toả sáng và trở thành Superstar chính hiệu nhờ cách lựa chọn trang phục phù hợp.

Qua bộ sưu tập mang tính ứng dụng, anh muốn gửi gắm thông điệp: bất kỳ người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không, đều có thể toả sáng và trở thành Superstar chính hiệu nhờ cách lựa chọn trang phục phù hợp.

hoa-hau-diem-huong-lan-dau-dua-quy-tu-len-san-catwalk-5

Kelbin Lei không chỉ trình diễn catwalk mà còn bắt tay với Adrian Anh Tuấn trong vai trò stylist cho show.

Á hậu Lệ Hằng mở màn phần đầu của bộ sưu tập với 30 thiết kế lấy cảm hứng từ đại dương. Những hoạ tiết in kỹ thuật số sinh vật biển lạ mắt mang đến cho khán giả không gian đại dương đầy màu sắc.

Á hậu Lệ Hằng mở màn phần đầu của bộ sưu tập với 30 thiết kế lấy cảm hứng từ đại dương. Những hoạ tiết in kỹ thuật số sinh vật biển lạ mắt mang đến cho khán giả không gian đại dương đầy màu sắc.

ất cả những hoạ tiết đều được doanh nhân Sơn Đoàn, người bạn đời của Andrian Anh Tuấn vẽ tay và được in độc quyền.

Tất cả những hoạ tiết đều được doanh nhân Sơn Đoàn, người bạn đời của Andrian Anh Tuấn vẽ tay và được in độc quyền.

phần thứ ba của chương trình gồm 50 thiết kế lấy hoạ tiết ngôi sao và ren công nghệ làm chất liệu chủ đạo. Điểm đặc biệt ngoài lấy pastel, tông màu tươi mát của hầu hết các BST ready ro wear Xuân Hè làm tông màu chủ đạo, bên cạnh hoạ tiết in chủ đạo, phần ren được xử lý và đan móc bằng các loại chỉ nhiều màu, kết hợp kỹ thuật đính nổi và khảm đá kì công.

Phần thứ ba của chương trình gồm 50 thiết kế lấy hoạ tiết ngôi sao và ren công nghệ làm chất liệu chủ đạo. Phần ren được xử lý và đan móc bằng các loại chỉ nhiều màu, kết hợp kỹ thuật đính nổi và khảm đá kỳ công.

Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện ở vị trí vedette cuối show trong sự reo hò của khán giả trong trang phục dạ hội cầu kỳ được xếp vải kỳ công. Nhà thiết kế cho biết, anh đã sử dụng 25m vải để dựng nên trang phục riêng cho siêu mẫu Thanh Hằng nhưng vẫn giữ được thiết kế gọn nhẹ trong di chuyển mà vẫn khoe được đường cong quyến rũ.

Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện ở vị trí vedette cuối show trong sự reo hò của khán giả trong trang phục dạ hội cầu kỳ. Nhà thiết kế cho biết, anh đã sử dụng 25m vải để dựng nên trang phục này nhưng vẫn giữ được thiết kế gọn nhẹ trong di chuyển.

hoa-hau-diem-huong-lan-dau-dua-quy-tu-len-san-catwalk-10
hoa-hau-diem-huong-lan-dau-dua-quy-tu-len-san-catwalk-11

Adrian Anh Tuấn bên người bạn đời - doanh nhân Sơn Đoàn - gửi lời cảm ơn các khách mời.

hoa-hau-diem-huong-lan-dau-dua-quy-tu-len-san-catwalk-12

Diễm Hương khoe tài nấu nướng, được chuyên gia Nhật khen

Trang Shaelyn
Ảnh: Kiếng Cận, Chanh Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top