iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/1/2020, 13:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu chuyển giới Thái sau nửa năm trở lại làm đàn ông

Từ bỏ vẻ đẹp mềm mại trước đây, Trithipnipa Thippaphada nam tính sau thời gian phẫu thuật chuyển giới ngược.

Câu chuyện phẫu thuật chuyển giới hai lần của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Tarathip Thippaphada

Câu chuyện phẫu thuật chuyển giới hai lần của Hoa hậu Thái Lan Trithipnipa Thippaphada (Arm) đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và các diễn đàn sắc đẹp. Quyết định táo bạo của Miss Trans Thailand 2019 đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng về việc sống là chính mình.

Trước khi quyết định trở lại làm đàn ông, Arm từng ghi dấu với nhiều cuộc thi sắc đẹp. Năm 2014, cô đoạt Á quân Miss Trans Universe Thailand

Trước khi quyết định trở lại làm đàn ông, Arm từng ghi dấu với nhiều cuộc thi sắc đẹp. Năm 2014, cô đoạt Á quân Miss Trans Universe Thailand. Sau đó 5 năm, chân dài lên ngôi ở Miss Trans Thailand 2019.

Với gương mặt xinh đẹp yêu kiều cùng vóc dáng mềm mại, Arm có lượng fan đông đảo. Cô được so sánh với những nhan sắc chuyển giới nổi tiếng của Thái Lan như Nong Poy.

Với gương mặt xinh đẹp yêu kiều cùng vóc dáng mềm mại, Arm có lượng fan đông đảo. Cô được so sánh với những nhan sắc chuyển giới nổi tiếng của Thái Lan như Nong Poy hay Noey.

Trithipnipa Thippaphada sinh năm 1989. Anh làm việc với vai trò người mẫu, người mẫu ảnh, dancer trong làng giải trí Thái Lan. Năm 2013, anh phẫu thuật thẩm mỹ để chuyển thành nữ giới.

Arm Trithipnipa Thippaphada sinh năm 1989. Từ nhỏ, Arm đã có khao khát được làm một cô gái, tuy nhiên đến năm 2013 mới quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thành nữ giới. 

Khi còn mang ngoại hình nam giới, anh sở hữu đôi mắt to tròn, làn da trắng mịn màng với những nét thanh tú. Nhờ vậy, sau khi chuyển giới Trithipnipa mang nét quyến rũ, nữ tính khá tự nhiên.

Khi còn mang ngoại hình nam giới, Arm đã sở hữu đôi mắt to tròn, làn da trắng mịn màng với những nét thanh tú. Nhờ vậy, sau khi chuyển giới Trithipnipa trông nữ tính tự nhiên.

Hoa hậu chuyển giới Thái sau nửa năm trở lại làm đàn ông - 5
Hồi tháng 5 năm nay, Arm gây bất ngờ khi quyết định dừng sử dụng hormone estrogen (có tác dụng kích hoạt tiết tố nữ) và phẫu thuật ngực để trở về với ngoại hình nam giới.

Hồi tháng 5 năm nay, Arm gây bất ngờ khi dừng sử dụng hormone estrogen (có tác dụng kích hoạt tiết tố nữ) và phẫu thuật ngực để trở về với ngoại hình nam giới. Quyết định của Arm từng khiến báo chí Thái Lan xôn xao một thời gian.

Từ bỏ vẻ đẹp nữ tính, Arm ăn mặc nam tính, cắt tóc ngắn, xăm mình và không trang điểm, lấy lại dung mạo điển trai khi xưa.

Từ bỏ vẻ đẹp nữ tính, Arm ăn mặc nam tính, cắt tóc ngắn, xăm mình và không trang điểm, lấy lại dung mạo điển trai khi xưa.

Sau nửa năm quay lại làm đàn ông, Arm vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi vì độ điển trai, bảnh bao.

Sau nửa năm quay lại làm đàn ông, Arm nhận được nhiều lời khen ngợi vì độ điển trai, bảnh bao.

Bạn trai của Arm cũng ủng hộ quyết định của anh, dù trước đó không hài lòng.

Bạn trai của Arm cũng ủng hộ quyết định của anh, dù trước đó không hài lòng.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top