iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/7/2019, 18:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hình thể bị chê 'xập xệ' của thí sinh Nam vương Thế giới

Diện mạo các thí sinh tham gia Man of The World - một trong bốn sân chơi nhan sắc cho nam lớn nhất thế giới - khiến nhiều người bất ngờ.

Man of The World 2019 diễn ra tại Philippines từ ngày 2-12/7. Cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề xã hội, cộng đồng. Cuộc thi năm nay quy tụ hơn 30 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo Standard, mới bước sang năm thứ ba tổ chức nhưng cuộc thi đang cạnh tranh với các đấu trường nhan sắc dành cho nam hàng đầu thế giới là Manhunt International, Mr. International, Mr. World... Là một trong bốn cuộc thi nhan sắc dành cho nam đang được quan tâm nhất thế giới nhưng chất lượng thí sinh tham gia Man of The World năm nay không được đánh giá cao. Bên cạnh dung mạo nhạt nhòa, nhiều thí sinh lộ rõ nhược điểm cơ thể.  Trong phần thi chụp hình cùng trang phục đồ bơi, thí sinh Nam Phi lộ thân hình gầy trơ xương cùng gương mặt kém thu hút.

Man of The World 2019 diễn ra tại Philippines từ ngày 2 đến 12/7, quy tụ hơn 30 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Là một trong bốn cuộc thi nhan sắc dành cho nam được quan tâm nhất thế giới nhưng chất lượng thí sinh tham gia Man of The World năm nay không được đánh giá cao. Bên cạnh dung mạo nhạt nhòa, nhiều thí sinh lộ rõ nhược điểm cơ thể. Trong phần thi chụp hình cùng đồ bơi, thí sinh Nam Phi lộ thân hình gầy gò cùng gương mặt kém thu hút.

Nam vương Guinea lộ bụng ngấn mỡ.

Nam vương Guinea lộ bụng ngấn mỡ.

Hai mắt của thí sinh Costa Rica thiếu cân đối. Anh cũng bị chê già nua so với mặt bằng thí sinh năm nay.

Hai mắt của thí sinh Costa Rica thiếu cân đối. Anh cũng bị chê già nua so với mặt bằng thí sinh năm nay.

Hình thể kém săn chắc của đại diện Lebanon.

Hình thể kém săn chắc của đại diện Lebanon.

Body kém săn chắc của thí sinh Trung Quốc. Nhan sắc của nam thí sinh bị chê nhạt nhòa.

Body kém săn chắc của thí sinh Trung Quốc.

Đại diện Hàn Quốc sở hữu body cân đối song anh bị chê tạo dáng thiếu nam tính.

Đại diện Hàn Quốc sở hữu body cân đối song anh bị chê tạo dáng thiếu nam tính.

Đại diện Thái Lan.

Đại diện Thái Lan.

Biểu cảm đơ cứng của đại diện Cameroon/

Biểu cảm đơ cứng của đại diện Cameroon.

Thí sinh Philippines bị chê tạo dáng điệu đà. 

Thí sinh Philippines.

Đại diện Việt Nam - Tạ Công Phát - với hình thể được đánh giá cao. Anh cao 1,86 m, nặng 82 kg, từng giành giải Á quân 2 Vietnam Fitness Model 2019. Năm ngoái, đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Cao Xuân Tài. Anh xuất sắc đăng quang ngôi vị Nam vương.

Đại diện Việt Nam - Tạ Công Phát - có hình thể được đánh giá cao. Anh cao 1,86 m, nặng 82 kg, từng giành giải Á quân 2 Vietnam Fitness Model 2019. Năm ngoái, đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Cao Xuân Tài. Anh đăng quang ngôi vị Nam vương.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top