iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/7/2016, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu trường quay hình hiệu 2 phút tốn 2 tỷ đồng của VNTM

Để có video hình hiệu được đánh giá là đẳng cấp nhất từ trước đến nay, ekip mất 3 ngày quay cho 2 phút trình chiếu.

Sau phần Thay đổi diện mạo Make over từ những bàn tay tài hoa của các nhà tạo mẫu tóc của thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ TRESemmé, Top 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung đã có một màn lột xác ngoạn mục, trở nên thời trang hơn, cá tính hơn và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết trong đoạn hình hiệu vừa được tung ra,

Sau phần Thay đổi diện mạo - Make over, Top 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung đã có một màn lột xác ngoạn mục. Trong video hình hiệu của chương trình vừa được tung ra, 18 chàng trai cô gái thể hiện cá tính riêng biệt, mỗi người là một màu sắc khác nhau.

Để có được đoạn hình hiệu đẳng cấp trong vỏn vẹn chỉ gần 2 phút với con số đầu tư lên đến gần 2 tỉ đồng, ekip sản xuất gồm 200 con người đã phải làm việc với cường độ cao nhất có thể trong 3 đêm liền liên tục,

Để có được đoạn hình hiệu dài vỏn vẹn 2 phút, ekip sản xuất đã phải đầu tư con số lên đến gần 2 tỷ đồng với 200 người làm việc trong 3 đêm liên tục.  

Phim trường quay hình hiệu mùa 7 tái hiện lại hình ảnh của một hậu trường thời trang chuyên nghiệp mà TRESemmé đã mang cảm hứng từ New York Fashion Week về tạo điều kiện cho các thí sinh thăng hoa và tự do bức phá bởi lần đầu tiên mỗi thí sinh có riêng một chủ đề cùng góp phần tạo nên bộ hình hiệu xuất sắc năm nay.

Phim trường quay hình hiệu mùa 7 tái hiện hình ảnh hậu trường của một show diễn thời trang lấy cảm hứng từ New York Fashion Week, cho các thí sinh trải nghiệm không khí tất bật của một buổi diễn thật sự. 

với sự đầu tư trang phục khủng từ nhà thiết kế Lê Châu Kha Top 6 Project Runway 2015, NTK Nguyễn Tiến Truyển Quán quân Project Runway 2015 cùng với sự hỗ trợ The Little Owl, Flora Punk,&.và đặc biệt hơn 30 đôi giầy Christian Louboutin với tổng trị giá gần 500 triệu đồng.

Bộ hình được thực hiện với sự hỗ trợ trang phục từ nhiều nhà thiết kế như Lê Châu Kha Top 6 Project Runway 2015, Nguyễn Tiến Truyển Quán quân Project Runway 2015... và nhiều nhãn hàng khác. Đặc biệt, để chuẩn bị cho diện mạo lung linh của các thí sinh nữ, ekip đầu tư 30 đôi giày Louboutin với tổng trị giá gần 500 triệu đồng. 

hau-truong-quay-hinh-hieu-2-phut-ton-2-ty-dong-cua-vntm-4

Các thí sinh phải thực hiện nhiều động tác khó, thể hiện sự mạnh mẽ và mong muốn thay đổi như hất tóc, xoay người, bật nhảy...

Để cho ra được những đoạn hình hiệu vài phút nhưng tuyệt đỉnh như vậy, mỗi thí sinh trong Top 18 đã phải chịu đựng việc bị kim tuyến bay liên tục vào mắt, bột màu phủ đầy người, lửa phun nóng ướt mồ hôi, ngâm mình dưới nước suốt 2 tiếng đồng hồ& để cho ra thành phẩm là vài giây tỏa sáng tuyệt đẹp của mỗi người.
 
hau-truong-quay-hinh-hieu-2-phut-ton-2-ty-dong-cua-vntm-6
Để cho ra được những đoạn hình hiệu vài phút nhưng tuyệt đỉnh như vậy, mỗi thí sinh trong Top 18 đã phải chịu đựng việc bị kim tuyến bay liên tục vào mắt, bột màu phủ đầy người, lửa phun nóng ướt mồ hôi, ngâm mình dưới nước suốt 2 tiếng đồng hồ& để cho ra thành phẩm là vài giây tỏa sáng tuyệt đẹp của mỗi người.

Để cho ra đoạn hình hiệu lung linh, Top 18 phải chịu đựng việc bị kim tuyến bay liên tục vào mắt, bột màu phủ đầy người, lửa phun nóng cháy da hay ngâm mình dưới nước suốt 2 tiếng đồng hồ. Thành quả mang lại là vài giây tuyệt đẹp của mỗi người là động lực cho họ cố gắng. 

hau-truong-quay-hinh-hieu-2-phut-ton-2-ty-dong-cua-vntm-8
hau-truong-quay-hinh-hieu-2-phut-ton-2-ty-dong-cua-vntm-9

Nhờ những mái tóc với màu nhuộm nổi bật mà các chuyên gia tạo cho các thí sinh, ý tưởng của đoạn hình hiệu đầy màu sắc này được thể hiện rõ nét hơn.

hau-truong-quay-hinh-hieu-2-phut-ton-2-ty-dong-cua-vntm-10

Trong tập thứ 2, đã có hai thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình. 16 chàng trai cô gái còn lại tiếp tục có cuộc cạnh tranh gay gắt để tiến đến ngôi vị cao nhất.

hau-truong-quay-hinh-hieu-2-phut-ton-2-ty-dong-cua-vntm-11
 
 
 

Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top