iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/12/2019, 04:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hành trình vào top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu

Đại diện Việt Nam tự tin từ những ngày đầu đặt chân đến Ba Lan mặc dù gặp sự cố thất lạc hành lý và tỏa sáng trong đêm chung kết vào ngày 6/12.

Ngọc Châu sinh năm 1994, quê Tây Ninh, tốt nghiệp ĐH Tôn Đức Thắng TP HCM. Cô cao 1,74 m cùng số đo 80 - 60 - 90 cm. Cô từng đoạt quán quân Vietnams Next Top Model 2016 trước khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Ngọc Châu sinh năm 1994, quê Tây Ninh, tốt nghiệp ĐH Tôn Đức Thắng TP HCM. Cô cao 1,74 m cùng số đo 80 - 60 - 90 cm. Người đẹp 9x từng đoạt quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 trước khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, trở thành đại diện nước nhà tại một trong sáu đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Tối 17/11, Ngọc Châu lên đường sang Ba Lan để bắt đầu cuộc thi. Cô có hơn một năm để chuẩn bị cho cuộc thi từ sắc vóc cho đến loạt kỹ năng như tiếng Anh, catwalk, thuyết trình, tự make up và làm tóc... Trước giờ đi, Châu thật sự có hơi hồi hộp một chút. Nhưng khi ra đến sân bay, Châu đã bỏ hết những sợ hãi, lo âu ở nhà. Châu sẽ cố gắng cháy hết mình, thể hiện thật tốt nhằm mang về thành tích, kết quả khả quan nhất cho Việt Nam, cô thoải mái chia sẻ.

Tối 17/11, Ngọc Châu lên đường sang Ba Lan. Cô có hơn một năm để chuẩn bị cho cuộc thi từ sắc vóc cho đến loạt kỹ năng như tiếng Anh, catwalk, thuyết trình... "Trước giờ đi, Châu thật sự có hơi hồi hộp một chút. Nhưng khi ra đến sân bay, Châu đã bỏ hết những sợ hãi, lo âu ở nhà. Châu sẽ cố gắng cháy hết mình, thể hiện thật tốt nhằm mang về thành tích thật tốt", cô thoải mái chia sẻ.

Trong những ngày đầu đặt chân tới Ba Lan, đại diện Việt Nam ghi điểm bằng vẻ ngoài ngọt ngào cùng tính cách thân thiện, gần gũi. Cô chủ động bắt chuyện và làm quen với các thí sinh, luôn thể hiện sự tự tin, đầy năng lượng khi được truyền thông quốc tế phỏng vấn hay chụp ảnh.

Trong những ngày đầu đặt chân tới Ba Lan, đại diện Việt Nam phải làm quen với thay đổi múi giờ, thời tiết. Cô ghi điểm bằng vẻ ngoài ngọt ngào cùng tính cách thân thiện, gần gũi. Cô chủ động bắt chuyện và làm quen với các thí sinh, luôn thể hiện sự tự tin, đầy năng lượng khi được truyền thông quốc tế phỏng vấn hay chụp ảnh.

Ở bảng xếp hạng đầu tiên của Missosology, Ngọc Châu nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Cô được dự đoán lọt top 15 chung cuộc và xếp vị trí thứ 11.

Ở bảng xếp hạng đầu tiên của Missosology, Ngọc Châu nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Cô được dự đoán lọt top 15 chung cuộc và xếp vị trí thứ 11.

Ngày 20/11, Ngọc Châu có buổi nhận sash từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Cô ghi điểm với màn xuất hiện nổi bật trên sân khấu khi diện bộ đầm dạ hội gam màu xanh ngọc bích lấp lánh của NTK Chung Thanh Phong. Người đẹp tự tin giới thiệu về mình cũng như hô vang hai tiếng Việt Nam.

Ngày 20/11, Ngọc Châu nhận sash từ BTC. Cô ghi điểm bằng màn xuất hiện nổi bật trên sân khấu trong bộ đầm dạ hội gam màu xanh ngọc bích của NTK Chung Thanh Phong. Người đẹp tự tin giới thiệu về mình cũng như hô vang hai tiếng "Việt Nam".

Sáng 27/11 (giờ Hà Nội), Ngọc Châu bước vào phần thi phụ đầu tiên mang tên Người đẹp Thanh lịch. Ngọc Châu diện chiếc đầm gam màu hồng pastel của NTK Chung Thanh Phong. Cô thu hút ánh nhìn bằng vẻ ngoài ngọt ngào, thần thái rạng rỡ, catwalk uyển chuyển trên sân khấu. Kết quả, Ngọc Châu được xướng tên về thứ hai sau đại diện đến từ Hà Lan.

Sáng 27/11 (giờ Hà Nội), Ngọc Châu bước vào phần thi phụ đầu tiên mang tên "Người đẹp Thanh lịch". Ngọc Châu diện chiếc đầm gam màu hồng pastel của NTK Chung Thanh Phong. Cô thu hút ánh nhìn bằng vẻ ngoài ngọt ngào, thần thái rạng rỡ, catwalk uyển chuyển trên sân khấu. Kết quả, Ngọc Châu được xướng tên về thứ hai sau đại diện đến từ Hà Lan.

Tiếp đó, Ngọc Châu tham gia phần thi SupraChat. Cô tự tin trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Trước câu hỏi Nếu có cơ hội là người sở hữu siêu năng lực, bạn muốn làm điều gì và tại sao?, Ngọc Châu cho hay: Nếu có siêu  năng lực, tôi muốn tiếng nói của mình mạnh mẽ để qua đó có đủ sức ảnh hưởng cũng như là khả năng truyền cảm ứng đến những người trẻ nhằm giúp họ tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. Hơn nữa, khi tiếng nói của mình càng lớn thì điều đó không chỉ giúp ít cho cuộc sống của riêng tôi mà còn có thể giúp được nhiều người khác. Tôi muốn mang đến nhiều giá trị cuộc sống hơn không chỉ ở đất nước tôi mà còn trên cả thế giới. Kết quả, Ngọc Châu được xướng tên dẫn đầu nhóm hai, vượt qua các thí sinh đến từ Nigeria, Paraguay, Chile, Malta, Barbados, Costa Rica để bước vào vòng hai.

Tiếp đó, Ngọc Châu tham gia phần thi SupraChat. Cô tự tin trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Kết quả, Ngọc Châu được xướng tên dẫn đầu nhóm hai, vượt qua các thí sinh đến từ Nigeria, Paraguay, Chile, Malta, Barbados, Costa Rica để bước vào vòng hai.


 
 

Ngọc Châu nói tiếng Anh ở phần thi SupraChat.

Ngày 30/11, Ngọc Châu bước vào phần thi trang phục dân tộc. Cô gặp sự cố mất hành lý trước đó nên thiếu mất chiếc nón dài 1,2 m đi kèm bộ quốc phục. Dù vậy, cô vẫn tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu. Ngọc Châu vuột mất chiến thắng ở phần thi này.

Ngày 30/11, Ngọc Châu bước vào phần thi trang phục dân tộc. Cô gặp sự cố mất hành lý trước đó nên thiếu mất chiếc nón dài 1,2 m đi kèm bộ quốc phục mang tên "Lạc vũ". Dù vậy, cô vẫn tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu. Ngọc Châu vuột mất chiến thắng ở phần thi này.

Ngày 2/12, các thí sinh bước vào vòng thi chọn ra sáu thí sinh tiêu biểu của các khu vực châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Đại Dương, châu Mỹ và vùng Caribe. Ngọc Châu dù xuất hiện tự tin nhưng không giành được danh hiệu khu vực châu Á.

Ngày 2/12, các thí sinh bước vào vòng thi chọn ra sáu thí sinh tiêu biểu của các khu vực. Ngọc Châu dù xuất hiện tự tin nhưng không giành được danh hiệu khu vực châu Á.

Ngày 4/12, Ngọc Châu tham gia bán kết. Ở vòng thi bikini, đại diện Việt Nam tự tin trình diễn bộ swimsuits xẻ cao. Tuy nhiên, vóc dáng của Ngọc Châu bị nhận xét khá gầy, để lộ nhiều khuyết điểm,

Ngày 4/12, Ngọc Châu tham gia bán kết. Ở vòng thi bikini, đại diện Việt Nam tự tin trình diễn bộ swimsuits xẻ cao. Tuy nhiên, vóc dáng của cô bị nhận xét khá gầy, để lộ nhiều khuyết điểm,

Ngọc Châu trình diễn trang phục dạ hội ở bán kết.

Ngọc Châu trình diễn trang phục dạ hội ở bán kết.

Ít giờ trước chung kết, chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố danh sách những thí sinh tiềm năng nhất cho vương miện. Ngọc Châu được xếp đứng thứ bốn.

Ít giờ trước chung kết, chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố danh sách những thí sinh tiềm năng nhất cho vương miện. Ngọc Châu được xếp ở vị trí thứ bốn.

Trong đêm chung kết 6/12 tại Ba Lan (2h sáng ngày 7/12, giờ Hà Nội), Ngọc Châu xuất hiện đầy tự tin trên sân khấu. Cô được xướng tên lần lượt vào top 25 và dừng chân ở top 10 chung cuộc.

Trong đêm chung kết 6/12 tại Ba Lan (2h sáng ngày 7/12, giờ Hà Nội), Ngọc Châu xuất hiện đầy tự tin trên sân khấu. Cô được xướng tên lần lượt vào top 25 và dừng chân ở top 10 chung cuộc.

 
 

Ngọc Châu trình diễn trang phục dạ hội ở top 10.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top