iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/7/2016, 22:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hai hot girl Next Top tố nhau giả tạo, chảnh chọe

Vừa vào nhà chung, các cô gái đã tranh cãi nảy lửa vì những hiểu lầm rất nhỏ.

Sau vòng sơ tuyển, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung VNTM 2016 đã lộ diện trong tập 1. Từ đây, các chàng trai cô gái sẽ phải cùng sống, sinh hoạt trong một căn nhà, cạnh tranh nhau để giành ngôi vị cao nhất. Nhà chung VNTM từ trước đến nay chưa bao giờ phẳng lặng. Việc phải sống với những người gần như lạ lẫm khiến họ nảy sinh nhiều trách móc, cãi vã. Ngay trong tập 2 của VNTM phát sóng tối nay (24/7), những hiểu lầm này đã xuất hiện.

hai-hot-girl-next-top-to-nhau-gia-tao-chanh-choe

Thùy Trâm và Fung La là hai thí sinh gây ấn tượng từ những vòng đầu tiên nhờ ngoại hình xinh xắn bất chấp chiều cao chưa nổi bật.

Sau những ngày đầu tiên bước vào nhà chung, cô gái xinh xắn đến từ Đà Nẵng - Thùy Trâm - cảm thấy mình dần bị các thí sinh khác cô lập, ít nói chuyện. Để chia sẻ thẳng thắn về điều này, nhà chung do Kim Nhã tạm điều hành đã được họp lại. Khi chứng kiến Thùy Trâm liên tục rơi nước mắt yếu ớt, Kim Nhã có phần không hài lòng và cho rằng nước mắt chỉ nên rơi vào những lúc đau khổ nhất. Cô khuyên Thùy Trâm nên sống thật với chính mình.

hai-hot-girl-next-top-to-nhau-gia-tao-chanh-choe-1

Thùy Trâm và Fung la tranh cãi gay gắt.

Ngay sau đó, các thành viên trong nhà chung lại góp ý cho Fung La. Một số ý kiến cho rằng cô gái 1m54 có cách nói chuyện khá kênh kiệu, khó gần, cần được sửa đổi. Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm khi Thùy Trâm tố Fung La đã dành cho cô câu nhận xét rất khó nghe: "Đi được bao xa mà cố thể hiện?". Trước lời tố cáo này, La Thanh Thanh rất sửng sốt, cô bực tức phản pháo: "Trâm ơi, em bịa đặt kinh khủng".

Cuộc chuyến trong nhà chung tưởng như không có hồi kết, tuy nhiên sau đó hai cô gái cũng cố bình tĩnh và tìm cách cho qua chuyện này. 

Trong phần thử thách chụp hình photoshoot sau đó, 18 chàng trai cô gái được yêu cầu tạo dáng với khung xoay trên không. Họ sẽ phải tận dụng sức manh, độ dẻo dai để làm chủ những khối hình hộp. Tuy "chân ngắn" nhưng không ngừng cố gắng, Fung La đã xuất sắc giành được bức ảnh đẹp nhất tuần, trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung.

hai-hot-girl-next-top-to-nhau-gia-tao-chanh-choe-2

Bức ảnh xoạc chân của Fung La được các giám khảo đánh giá là đẹp nhất tuần.

Khi kết quả này được công bố, không chỉ các thí sinh khác mà cả Fung La cũng khá bất ngờ. Thí sinh Huy Quang cho rằng, cách tạo dáng của cô gái này không có gì quá đặc biệt. Về phía Fung La, khi bất ngờ trở thành thủ lĩnh, cô khá bối rối và cho rằng mình hoàn toàn không có năng lực lãnh đạo. Vì xích mích trước đó, cô gái Đà Nẵng Thùy Trâm rất lo sợ sẽ bị Fung La "hành" trong tuần tiếp theo.

Với những mâu thuẫn, cãi vã ngay từ những ngày đầu vào nhà chung, cuộc sống của các thí sinh hứa hẹn còn nhiều sóng gió, gay cấn trong những tập sau.

Ảnh phần thi photoshoot của các thí sinh

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top