iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/10/2017, 05:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Thu 'bắn' tiếng Anh như gió ở vòng thi phỏng vấn Miss Earth

Đại diện Việt Nam tự tin trả lời phỏng vấn với BGK mà không cần thông dịch viên.

ha-thu-ban-tieng-anh-nhu-gio-o-vong-thi-phong-van-cua-miss-earth

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 - Hà Thu bước vào phần thi trả lời phỏng vấn cùng các thành viên BGK. Người đẹp tỏ ra tự tin suốt gần 5 phút khi đối thoại bằng tiếng Anh mà không cần  phiên dịch hỗ trợ.

Hà Thu xuất hiện với tà dáo dài truyền thống. Người đẹp tạo sự chú ý với vẻ ngoài nhu mì, nụ cười rạng rỡ suốt phần thi. Dù không nói theo đúng giọng chuẩn của người bản xứ nhưng Hà Thu vẫn phát âm tiếng Anh khá tốt, thoải mái khi trò chuyện.

Các giám khảo đặt cho Hà Thu câu hỏi về những biện pháp bảo vệ môi trường ở chính nhà hàng đang kinh doanh tại Việt Nam. Hà Thu thú nhận cô tập kinh doanh từ khi còn rất trẻ, khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Theo thời gian, cô nhận ra được việc cần thiết phải bảo vệ môi trường trong chính công việc kinh doanh của mình. Người đẹp chia sẻ biện pháp cụ thể nhất là dùng bịch giấy để đựng thức ăn mang về thay vì dùng bao nylon.

 
 

Phần trả lời phỏng vấn của Hà Thu

Một giám khảo khác đặt ra cho Hà Thu câu hỏi về địa danh yêu thích, Hà Thu trả lời trên thế giới có nhiều thắng cảnh đẹp, trong đó có Việt Nam như ở Đà Nẵng hay Phú Quốc có những bãi biển đẹp và ẩm thực phong phú.

Hà Thu được đánh giá là đại diện Việt Nam có khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Người đẹp luôn chủ động giao lưu với các thí sinh từ khi đặt chân đến Philippines. Trong những đoạn livestream, các fan nhiều lần thấy Hà Thu giao tiếp tiếng Anh gãy gọn.

Tối 30/10, Hà Thu sẽ có một phần thi phụ quan trọng khác - Trình diễnTrang phục truyền thống. Người đẹp sẽ mang bộ trang phục Chiến Binh Hoa làm từ chất liệu lãnh Mỹ A. Phía sau bộ trang phục là những họa tiết hoa sen "vươn vòi" tạo độ vững chãi, vừa mềm mại thể hiện đặc trưng tính cách của người phụ nữ Việt.

trang-phuc-dan-toc-cau-ky-cua-ha-thu-tai-hoa-hau-trai-dat-2017

Trang phục dân tộc của Hà Thu đem đến Hoa hậu trái đất 2017.

Tính đến thời điểm này, Hà Thu có một HC Vàng phần thi trang phục đi biển, một HC Đồng phần thi tài năng, một HC đồng phần thi trang phục dạ hội. Giải thưởng Hoa hậu Ảnh đang tiếp tục diễn ra với cuộc đua bình chọn. Hà Thu đang tạm dẫn đầu phần thi này với hơn 1 triệu lượt share.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào ngày 4/11 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines), được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top