iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/2/2019, 13:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê trượt giải 'Hoa hậu của các hoa hậu 2018'

Chủ đề: H'Hen Niê60

H'Hen Niê không có tên trong Top 5 'Hoa hậu của các hoa hậu 2018' do Global Beauties bình chọn.

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới - Global Beauties - mới đây vừa công bố kết quả Top 5 của cuộc bình chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu 2018. H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe không có mặt trong Top 5 thí sinh xuất sắc. Cô dừng lại ở vị trí thứ 8 chung cuộc trong bảng xếp hạng.

HHen Niê.

H'Hen Niê.

Trước đó, cô chiến thắng cuộc bình chọn Timeless Beauty for theyear (Vẻ đẹp vượt thời gian) - Hoa hậu đẹp nhất năm 2018.

 
 

H'Hen Niê tại Miss Universe.

Việc lọt vào top 5 Universe 2018 của H'Hen Niê trước đó từng gây "chấn động" truyền thông trong nước và quốc tế. Cô là một người dân tộc thiểu số, từng bị bắt kết hôn từ 14 tuổi. "Tôi không muốn kết hôn sớm như nhiều đứa trẻ khác trong buôn làng. Tôi phải theo đuổi giấc mơ của chính mình. Tôi làm được, bạn cũng làm được", Missosology dẫn lại câu nói của H'Hen Niê.

Trước H'Hen Niê, các đại diện Việt Nam từng tiến xa ở giải thưởng Miss Grand Slam gồm: Trần Thị Hương Giang - Top 10 năm 2009, đồng thời được trao giải Miss Grand Slam Asia - Hoa hậu đẹp nhất châu Á, Lưu Thị Diễm Hương - Top 20 năm 2010; Nguyễn Trần Huyền My - Top 20 năm 2017.

Top 5 của cuộc bình chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu 2018 - gồm các người đẹp: Catriona Gray (Philippines) - Miss Universe, Tamaryn Green (Nam Phi) - Miss Universe, Vanessa Ponce (Mexico) - Miss World 2018, Maeva Coucke (Pháp) - Top 12 Miss World 2018, Meenakshi Chaudhary (Ấn Độ) - Á hậu 1 Miss Grand International 2018.

Miss Grand Slam (tạm dịch: Hoa hậu của các hoa hậu hay Nữ hoàng sắc đẹp thế giới) là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được thống kê từ thí sinh tham gia 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất gồm Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational. Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top