iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/1/2019, 21:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê, Phương Khánh có cơ hội lớn chiến thắng 'Hoa hậu đẹp nhất năm 2018'

Chủ đề: H'Hen Niê60

Có giám khảo người Việt trong cuộc đua chọn ra 'Hoa hậu đẹp nhất năm 2018', H'Hen Niê và Phương Khánh nhiều cơ hội làm nên kỳ tích.

Mới đây, chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới Missosology vừa công bố 10 thành viên trong hội đồng giám khảo của cuộc bầu chọn Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

10 giám khảo.

10 giám khảo.

10 giám khảo gồm các cựu hoa hậu, người mẫu nổi bật: Alejandra Andreu (Tây Ban Nha) - Miss International 2008, Katherine Espin (Ecuador) - Miss Earth 2016, Seung Hwan Lee (Hàn Quốc) - Mister International 2018, Lisa Lents - Miss World Denmark 2008, Bitaniya Yosef (Ethiopia) - Á hậu 3 Miss Supranational 2017.

Bên cạnh đó, cũng có 5 chuyên gia đào tạo sắc đẹp trong 10 giám khảo: Cristhian Puesan (CH Dominica), Lyron Martina (Hà Lan), Andrew Alcalde (Canada), Pedro Francisco Marquez (Nga) và Donald Nguyễn (Việt Nam).

Donald Nguyễn - giám khảo người Việt duy nhất được Misssosology giới thiệu là người chịu trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn một số nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam trên trường quốc tế. Nam giám khảo đang tập trung để tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới Việt Nam tiếp theo. 

Donald Nguyễn trước đó được biết đến là người đã hỗ trợ cho loạt người đẹp Việt đi thi quốc tế và đạt được những thứ hạng cao như: Lan Khuê - Top 11 Miss World 2015, Khả Trang - Top 25 Miss Supranational 2016, Lệ Quyên - đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2015, H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018...

Sự xuất hiện của Donald Nguyễn trong chặng đua cuối của cuộc bầu chọn Timeless Beauty - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 khiến nhiều fan Việt đặt kỳ vọng Phương Khánh hoặc H'Hen Niê sẽ đạt thứ hạng cao nhất ở giải thưởng này.

HHen Niê tại Miss Universe.

H'Hen Niê tại Miss Universe.

 
 

H'Hen Niê catwalk.

Trước đó, trong danh sách Top 10 người đẹp Missosology công bố, Việt Nam có 2 đại diện góp mặt là Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và Top 5 Miss Universe H'Hen Niê. H'Hen Niê làm nên kỳ tích khi đứng đầu bảng xếp hạng với 4.373 điểm. Còn Phương Khánh xếp ở vị trí thứ năm với 4.082 điểm.

Ngoài lợi thế có giám khảo người Việt, hai nhan sắc Việt sở hữu nhiều ưu thế trở thành Hoa hậu đẹp nhất năm 2018. H'Hen Niê với thành tích Top 5 Miss Universe đã trở thành một hiện tượng nhan sắc. Missosology còn có những bài viết riêng về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Mới đây, H'Hen Niê cũng vào top 4 mỹ nhân trình diễn bikini nóng bỏng nhất các cuộc thi sắc đẹp 2018 do Missosology bình chọn.

 
 

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất.

Với Phương Khánh, cô sở hữu nhiều ưu thế khi là đương kim Hoa hậu Trái đất - cuộc thi do người Philippines sáng lập. Chuyên trang nhan sắc Missosology cũng do người Philippines sáng lập và chuyên trang này đặc biệt quan tâm đến những diễn biến, hoạt động của cuộc thi Miss Earth qua các năm. Bằng chứng là Global Beauties đã xóa tên Miss Earth khỏi top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới bởi những bê bối, còn Missosology vẫn giữ lại cuộc thi này trong hệ thống Grand Slam của mình.

10 ứng viên lọt vào vòng đánh giá cuối cùng của giải thưởng Timeless Beauty sẽ được đưa về vạch xuất phát với số điểm bằng nhau. Sau khi có kết quả trung bình từ 10 giám khảo đến từ các quốc gia, danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất năm 2018 sẽ được trao cho người có điểm số cao nhất.

Timeless Beauty được tổ chức bài bản từ năm 2010. Cho đến nay, có 8 người đẹp giành giải Hoa hậu đẹp nhất năm gồm: Venus Raj (Philippines) - Á hậu 4 Miss Universe 2010, Olesia Stefanko (Ukraine) - Á hậu 1 Miss Universe 2011, Irene Esser (Venezuela) - Á hậu 2 Miss Universe 2012, Marine Lorphelin (Pháp) - Á hậu 1 Miss World 2013, Paulina Vega (Colombia) - Miss Universe 2014, Edymar Martinez (Venezuela) - Miss International 2015, Catriona Gray (Philippines) - top 5 Miss World 2016 và Demi-Leigh Nel-Peters (Nam Phi) - Miss Universe 2017.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top