iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/10/2019, 09:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê để mặt mộc đi thử đồ

Hoa hậu sẽ xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week, trình diễn cùng các mẫu nhí có hoàn cảnh đặc biệt.

Vào tối 30/10, tức ngày thứ 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019, Hoa hậu HHen Niê sẽ tham gia show của NTK Thảo Nguyễn. Cô là chân dài duy nhất sẽ trình diễn cùng dàn mẫu nhí và các em nhỏ.

Tối nay (30/10), ngày thứ hai của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ tham gia show của NTK Thảo Nguyễn. Xuất hiện tại showroom của Thảo Nguyễn để thử đồ, H'Hen Niê để mặt mộc. Cô luôn cười rạng rỡ và tràn đầy năng lượng ở hậu trường.

[Trong lần thứ ba tham gia tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Thảo Nguyễn mang đến bộ sưu tập mang tên Lucky Clover - cỏ ba lá may mắn. Show diễn có sự tham gia của các em nhỏ không phải người mẫu chuyên nghiệp, những em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Trong lần thứ ba tham gia tuần lễ thời trang, Thảo Nguyễn mang đến bộ sưu tập mang tên "Lucky Clover" - cỏ ba lá may mắn. H'Hen Niê là chân dài duy nhất trình diễn cùng dàn mẫu nhí và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

HHen Niê chia sẻ thời gian này công việc khá bận rộn, song cô nhận lời trình diễn vì có quan hệ thân thiết với NTK Thảo Nguyễn từ trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hơn nữa, cô cảm nhận đây là show diễn ý nghĩa và truyền cảm hứng.   Hen biết được tâm nguyện của chị Thảo Nguyễn trong show lần này là truyền cảm hứng cho trẻ em, giúp các em có ước mơ khát khao, hoài bão trong cuộc sống. Và Hen muốn đóng góp một phần để có thể chia sẻ cùng các em, từ những việc nhỏ nhất. Qua show diễn, Hen cũng hy vọng mọi người có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khác, giúp các em thay đổi cuộc sống thường ngày - Hoa hậu tâm sự.

H'Hen Niê chia sẻ thời gian này công việc khá bận rộn, song cô nhận lời trình diễn vì có quan hệ thân thiết với NTK Thảo Nguyễn từ trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bên cạnh đó, cô cảm nhận đây là show diễn ý nghĩa và truyền cảm hứng. "Qua show diễn, Hen hy vọng mọi người có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khác, giúp các em thay đổi cuộc sống thường ngày", hoa hậu tâm sự.

Trong lần hiếm hoi trình diễn cùng dàn mẫu nhí, HHen Niê tâm sự cô vừa hào hứng vừa lo lắng. Người đẹp nói: Khi diễn cùng các bé cũng khó khăn một chút vì mình cao quá. Nếu mình không tạo được sự kết nối, dễ bị lạc lõng. Hy vọng Hen sẽ kết nối cùng các em để bùng cháy trên sân khấu ngày mai.

Trong lần hiếm hoi trình diễn cùng dàn mẫu nhí, H'Hen Niê tâm sự cô vừa hào hứng vừa lo lắng. Người đẹp nói: "Diễn cùng các bé cũng khó khăn một chút vì mình cao quá. Nếu mình không tạo được sự kết nối, dễ bị lạc lõng. Hy vọng Hen sẽ ăn rơ cùng các em để bùng cháy trên sân khấu ngày mai".

Bản thân HHen Niê từng có xuất phát điểm là cô gái vùng quê và nỗ lực rất nhiều trên con đường trở thành hoa hậu và thành công như hôm nay. Vì vậy, lần catwalk này với Hen không chỉ đơn giản là một màn trình diễn. Cô muốn truyền tải thông điệp: Trong cuộc sống, chúng ta sẽ gặp nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hãy theo đuổi đam mê của mình, sống có chuẩn mực, đạo đức. Một ngày nào đó, lối sống, suy nghĩ tích cực của mình sẽ vun đắp cho mình những điều thật lớn, mà chính bản thân mình cũng không hay biết.

H'Hen Niê từng là cô gái vùng quê và đã nỗ lực rất nhiều trên con đường trở thành hoa hậu. Vì vậy, lần catwalk này với Hen không chỉ đơn giản là một màn trình diễn. Cô muốn truyền tải thông điệp: "Trong cuộc sống, chúng ta sẽ gặp nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hãy theo đuổi đam mê của mình, sống có chuẩn mực, đạo đức. Một ngày nào đó, lối sống, suy nghĩ tích cực của mình sẽ vun đắp cho mình những điều thật lớn, mà chính bản thân mình cũng không hay biết".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top