iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/8/2016, 10:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Gà chiến' đội Hà Hồ bị nghi gian lận vote trước tập loại quan trọng

Trước khi tập 10 phát sóng, lượng bình chọn của Phí Phương Anh bất ngờ tăng mạnh khiến nhiều người nghi ngờ có sự sắp xếp.

Khác với các phiên bản The Face trên thế giới, ở Việt Nam, những thí sinh từng bị loại vẫn có quyền quay lại hiện diện trong đêm Chung kết cùng Top 3 nhờ quyền bình chọn của khán giả. Với lợi thế hấp dẫn này, bảng bình chọn "Sự hiện diện cuối cùng" nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ để giúp thí sinh mình yêu thích chắc suất tại Chung kết.

Từ khi đội Lan Khuê chỉ còn lại mỗi Mai Ngô, lượng bình chọn của các thí sinh trong đội của của cô đồng loạt tăng cao. Trong đó, lượng bình chọn của Mai Ngô luôn ổn định ở vị trí dẫn đầu. Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến với tính cách bộc trực của thí sinh này và hy vọng với quyền bình chọn, dù có bị loại thì cô vẫn sẽ được quay lại.

ga-chien-doi-ha-ho-bi-nghi-gian-lan-vote-truoc-tap-loai-quan-trong

Tuy nhiên trước khi tập 10 phát sóng vào ngày hôm nay 20/8, nhiều khán giả để ý thấy số lượng bình chọn có sự thay đổi chóng mặt. Phí Phương Anh - thí sinh đội Hà Hồ - đang từ hạng 3 bỗng vươn lên vượt qua Lilly Nguyễn (hạng 2) và cả Mai Ngô để giành vị trí dẫn đầu. Chỉ trong nửa giờ, Phương Anh tăng gần 10.000 vote, trong khi đó các thí sinh khác chỉ tăng vài chục hoặc vài trăm bình chọn. Điều này khiến không ít khán giả nghi ngờ có sự sắp xếp, thiếu công bằng ở đây.

ga-chien-doi-ha-ho-bi-nghi-gian-lan-vote-truoc-tap-loai-quan-trong-1

Khán giả tung bằng chứng cho thấy chỉ trong chưa đến nửa giờ, lượng vote của Phương Anh tăng khoảng 8.000 vote.

ga-chien-doi-ha-ho-bi-nghi-gian-lan-vote-truoc-tap-loai-quan-trong-2

Trong khi đó, Mai Ngô chỉ tăng vài trăm và các thí sinh khác thì hầu như không có sự thay đổi nhiều.

Việc lượng bình chọn của Phí Phương Anh tăng đột biến gây nên sự tranh cãi gay gắt. Rất nhiều fan của cô nàng 19 tuổi này cho rằng, là "gà chiến" của đội Hà Hồ, Phương Anh không cần gian lận cũng đã có sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Việc lượng vote tăng nhanh có thể vì người hâm mộ cùng rủ nhau bình chọn tích cực. Hơn nữa, trong tập 10 sắp tới, người được đồn bị loại là Mai Ngô chứ không phải Phương Anh. Một số khán giả còn tin chắc, không cần quyền bình chọn, Phương Anh cũng sẽ là thí sinh có mặt trong Top 3 đêm chung kết.

Sau màn vươn lên nhanh chóng của thí sinh đội Hà Hồ, fan của Mai Ngô tiếp tục đồng loạt bình chọn cho cô nàng nhiệt tình. Hiện tại, Mai Ngô đã lấy lại vị trí dẫn đầu và Phương Anh vẫn đang bám sát. Tập 10 The Face hứa hẹn là một tập kịch tính. Hiện tại, cả Phạm Hương và Lan Khuê chỉ còn một thành viên. Nếu bị loại trong tập này, họ sẽ "trắng tay" trước khi chương trình kết thúc.

ga-chien-doi-ha-ho-bi-nghi-gian-lan-vote-truoc-tap-loai-quan-trong-3 Trang phục hớ hênh của thí sinh The Face trên truyền hình
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top