iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/8/2019, 16:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Em gái của Hoàng Thùy dự định thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết sẽ ủng hộ hết mình nếu em gái Hoàng Linh thi hoa hậu.

Sau thành công của chương trình Brave Tour diễn ra tại Đắk Lắk vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục tổ chức chương trình

Sau thành công của chương trình Brave Tour diễn ra tại Đắk Lắk, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục tổ chức "Brave Tour - Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm" tại TP HCM. Hoàng Thùy đồng hành cùng đương kim hoa hậu H'Hen Niê trong sự kiện này.

Rất đông các bạn trẻ đã có mặt tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, TP.Hồ Chí Minh để đón chào sự xuất hiện của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Rất đông các bạn trẻ đã có mặt tại trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM để đón chào sự xuất hiện của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bất ngờ trong số đó có cả em gái của Á hậu Hoàng Thùy - Hoàng Thị Linh.

Hoàng Thị Linh sinh năm 1995, đã tốt nghiệp Đại học Luật. Trong chương trình, cô hào hứng cùng các bạn trẻ tham gia những phần thi, giao lưu.

Hoàng Thị Linh sinh năm 1995, đã tốt nghiệp Đại học Luật. Trong chương trình, cô hào hứng cùng các bạn trẻ tham gia những phần thi, giao lưu.

Phần trò chơi về trả lời ứng xử tưởng chừng sẽ gây khó dễ cho các cô gái trẻ nhưng cả 5 cô gái tham gia trò chơi đều hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Hoàng Thị Linh – em gái Á hậu Hoàng Thùy một lần nữa giành được chiến thắng vì có câu trả lời thuyết phục, ngắn gọn, đi vào trọng tâm.

Với câu trả lời ngắn gọn, thuyết phục, Hoàng Linh giành chiến thắng trong phần trò chơi thử khả năng ứng xử. 

Diện chiếc váy đỏ bó sát, Hoàng Linh còn tự tin thể hiện khả năng catwalk dù chỉ cao 1,63 m. Trong phần thi này, em gái Hoàng Thùy cũng là thí sinh giành chiến thắng.

Diện chiếc váy đỏ bó sát, Hoàng Linh còn tự tin thể hiện khả năng catwalk dù chỉ cao 1,63 m. Trong phần thi này, em gái Hoàng Thùy cũng là thí sinh giành chiến thắng.

Chia sẻ về việc em gái xuất hiện tại Brave Tour hôm nay, Hoàng Thùy cho biết cô có phần bất ngờ nhưng rất vui vì em gái đã thể hiện được sự tự tin trên sân khấu. Cô sẵn sàng ủng hộ và sẽ hỗ trợ em gái hết mình nếu em gái đăng ký tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chia sẻ về việc em gái xuất hiện tại Brave Tour, Hoàng Thùy cho biết có phần bất ngờ nhưng rất vui vì em gái đã thể hiện được sự tự tin trên sân khấu. Cô sẵn sàng ủng hộ và sẽ hỗ trợ em gái hết mình nếu Hoàng Linh tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trước đây, Hoàng Linh tập trung việc học, ít khi xuất hiện cùng chị gái ở các hoạt động giải trí. Thời gian gần đây, em gái Hoàng Thùy trở lại mạng xã hội với sự thay đổi về ngoại hình, theo đuổi cách trang điểm, ăn mặc sexy hơn trước.

Trước đây, Hoàng Linh tập trung việc học, ít khi xuất hiện cùng chị gái ở các hoạt động giải trí. Thời gian gần đây, cô trở lại với sự thay đổi về ngoại hình, theo đuổi cách trang điểm, ăn mặc sexy hơn trước.

Hoàng Thùy chia sẻ em gái cô không có chiều cao quá nổi bật, tuy nhiên có số đo ba vòng đẹp hơn chị.

Hoàng Thùy chia sẻ em gái cô không có chiều cao quá nổi bật, tuy nhiên "có số đo ba vòng đẹp hơn chị".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top