iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/9/2015, 10:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Minh Tuấn: 'Chính mình lăng xê mũ beret thành xu hướng'

Dương Minh Tuấn gắn liền hình ảnh của mình với chiếc mũ beret cổ điển trong trang phục thường ngày và những bức ảnh thời trang.

Tuấn khẳng định là người đâu tiên tạo ra cơ sốt mũ beret  được loạt các hot teen yêu thích thời gian gần đây: "Tuấn không phải là người đầu tiên đội chiếc mũ này ở Việt Nam, nó có từ thời ông bà, cha mẹ, nhưng xem beret như một xu hướng thời trang và gắn liền nó với hình ảnh bản thân, lăng xê nó trở thành xu hướng mới thì Tuấn chính là người đầu tiên".

Nói về cơn sốt mũ beret được loạt các hot teen yêu thích thời gian gần đây, Dương Minh Tuấn - fashionista đình đám Sài thành - chia sẻ: "Tuấn không phải là người đầu tiên đội chiếc mũ này ở Việt Nam, nó có từ thời ông bà, cha mẹ, nhưng xem beret như một xu hướng thời trang và gắn liền nó với hình ảnh bản thân, lăng xê nó trở thành xu hướng mới thì Tuấn chính là người đầu tiên".

Tuấn gần như bị cuồng sưu tập mũ beret, hiện giờ ở nhà Tuấn đã có đến 10 màu khác nhau, mỗi màu lại có những mẫu và họa tiết khác nhau nữa. Những màu thông dụng như đỏ, đen, trắng được Tuấn dùng nhiều nhất vì nó khá dễ kết hợp với trang phục.

Dương Minh Tuấn sở hữu bộ sưu tập mũ beret đồ sộ: "Tuấn bị cuồng sưu tập mũ beret, hiện giờ ở nhà Tuấn đã có đến 10 màu, mỗi màu lại có những mẫu và họa tiết khác nhau nữa. Những màu thông dụng như đỏ, đen, trắng được Tuấn dùng nhiều nhất vì dễ kết hợp với trang phục".

Vốn dĩ Tuấn đã rất yêu thích những món phụ kiện, đặc biệt là những chiếc mũ, nhưng với beret thì đặc biệt hơn bởi beret có sự cổ điển, thanh lịch nhưng cũng có nét trẻ trung đúng với phong cách của Tuấn. Ngoài ra thì hồi bé chiếc mũ beret cũng từng là một trend rất hot và đội chiếc mũ này khiến Tuấn gợi nhớ về tuổi thơ của mìn.

Anh chàng tiết lộ lý do yêu thích chiếc mũ cổ điển: "Tuấn rất yêu thích những món phụ kiện, đặc biệt là những chiếc mũ, nhưng với beret thì đặc biệt hơn bởi beret có sự cổ điển, thanh lịch nhưng cũng có nét trẻ trung đúng với phong cách của Tuấn. Ngoài ra thì hồi bé, chiếc mũ beret cũng từng là một trend rất hot và việc đội chiếc mũ này khiến Tuấn gợi nhớ về tuổi thơ".

1. Những người có phong cách thời trang như thế nào thì phù hợp để sử dụng chiếc mũ đó? Chiếc mũ beret có ưu điểm là gần như nó có thể đi với mọi phong cách, từ những cô nàng tiểu thư nữ tính cho đến những anh chàng rock-chic bụi phủi. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là bộ nào cũng gắn mũ beret vào được, giữa trang phục và beret nên có sự tương đồng về màu sắc và nếu đã đội mũ beret thì trang phục nên đơn giản để chiếc mũ có thể trở thành điểm nhấn.

"Chiếc mũ beret có ưu điểm là có thể đi với nhiều phong cách khác nhau, từ những cô nàng tiểu thư nữ tính cho đến những anh chàng rock-chic bụi phủi. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là bộ nào cũng 'gắn' mũ beret vào được, giữa trang phục và beret nên có sự tương đồng về màu sắc và nếu đã đội mũ beret thì trang phục nên đơn giản để chiếc mũ có thể trở thành điểm nhấn", Tuấn gợi ý cách sử dụng mũ beret hợp lý.

DSC-5879-JPG-4694-1442804614.jpg
 
beret là món phụ kiện khá quen thuộc với Tuấn ngay từ khi còn nhỏ nên lúc nào mình cũng có cảm giác thân thuộc với nó. Sau này, khi có điều kiện theo dõi các show diễn thời trang quốc tế, sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa beret và các thiết kế thời trang tạo cho Tuấn rất nhiều cảm hứng với chiếc mũ này.

"Beret là món phụ kiện quen thuộc với Tuấn ngay từ khi còn nhỏ nên lúc nào mình cũng có cảm giác thân thuộc với nó. Sau này, khi có điều kiện theo dõi các show diễn thời trang quốc tế, sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa beret và các thiết kế thời trang tạo cho Tuấn rất nhiều cảm hứng với chiếc mũ này".

Beret có ưu điểm là dễ kết hợp trang phục, phong cách nào cũng có thể đi cùng beret. Bên cạnh đó, chiếc mũ này không làm che hết phần tóc nên bạn có thể để nhiều kiểu tóc phong phú với mũ beret. Ngoài ra, chính sự thanh lịch của beret khiến nó phù hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau, đôi khi chỉ cần một chiếc quần chinos, áo sơmi thêm chiếc mũ beret là đủ để xuất hiện ở một event rồi.

Dương Minh Tuấn bật mí ưu điểm của món phụ kiện yêu thích: "Beret có ưu điểm là dễ kết hợp trang phục, phong cách nào cũng có thể đi cùng beret. Bên cạnh đó, chiếc mũ này không làm che hết phần tóc nên bạn có thể để nhiều kiểu tóc phong phú với mũ beret. Ngoài ra, chính sự thanh lịch của beret khiến nó phù hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau, đôi khi chỉ cần một chiếc quần chinos (quần có đường chỉ nổi, độ co giãn nhẹ so với quần kaki), áo sơmi thêm chiếc mũ beret là đủ để xuất hiện ở một event".

Với tính trendy và sự tiện dụng của nó, mũ beret chắc chắn sẽ rất được yêu thích trong thời gian tới. Còn nói về cơn sốt beret thì cũng giống như bao món đồ thời trang khác, beret cũng phải chịu sự xoay vòng của thời trang. Tuy nhiên, beret sẽ không bao giờ lỗi mốt và bị đào thải khỏi thời trang, bây giờ nó là món đồ trendy, lúc khác nó sẽ là một món phụ kiện thời trang thú vị.

"Với tính trendy và sự tiện dụng, mũ beret chắc chắn sẽ vẫn được yêu thích trong thời gian tới. Còn nói về 'cơn sốt' beret thì cũng giống như bao món đồ thời trang khác, beret cũng phải chịu sự xoay vòng của thời trang. Tuy nhiên, beret sẽ không bao giờ lỗi mốt và bị đào thải khỏi thời trang, bây giờ nó là món đồ trendy, lúc khác nó sẽ là một món phụ kiện thời trang thú vị".

Photo-9-18-2558-BE-6-18-34-PM-8541-14428
 
Cho mùa Thu-Đông năm nay, Tuấn gợi ý các bạn nam nên chọn quần culottes  đây là chiếc quần đậm chất thời trang thập niên 70s và cũng là xu hướng chính năm nay. Vì thời tiên đã bắt đầu chuyển lạnh, chúng ta có thể kết hợp culottes cùng áo sweatshirt, có hoặc không có cổ áo sơmi bên trong. Cuối cùng thêm một chiếc mũ beret nữa để hoàn thành set trang phục.

Dương Minh Tuấn gợi ý các tín đồ thời trang cách phối đồ thu đông năm nay nên chọn quần culottes - chiếc quần đậm chất thời trang thập niên 70s và cũng là xu hướng chính năm nay. Vì thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, có thể kết hợp culottes cùng áo sweatshirt, có hoặc không có cổ áo sơ mi bên trong. Cuối cùng thêm một chiếc mũ beret nữa để hoàn thành set trang phục.

10599574-965567536790103-83852-6929-6754

Dù mùa đông hay mùa hè, phong cách thời trang của Dương Minh Tuấn đều gắn liền với chiếc mũ mang hơi hướng cổ điển này. Chiếc mũ đã tạo nên thương hiệu rất riêng cho chàng fashionista Sài thành.

11393238-1077592555587600-7261-6267-1317

Trong những bộ ảnh thời trang, Dương Minh Tuấn cũng không quên mang theo món phụ kiện quen thuộc.

Xem tiếp những hình ảnh Dương Minh Tuấn phối đồ với mũ beret

top-1440754185-300x180-4254-1442804616.j Dàn xì ta, hot girl lăng xê mốt mũ đáng sắm nhất thu này

GMC Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top