iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/8/2018, 09:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Đỏng đảnh' trong màn makeover, đại diện Việt Nam gây khó chịu ở Next Top châu Á

Đòi cắt thêm tóc để có diện mạo đặc biệt hơn nhưng khi được thực hiện theo yêu cầu, Thanh Vy lại... bật khóc.

Tập 2 của Asia's Next Top Model mùa 6 bước vào phần thi Makeover - Thay đổi diện mạo. Đây luôn là một trong những thử thách hấp dẫn và được chờ đón nhất của chương trình này. Đại diện Việt Nam đang tham dự cuộc thi là Thanh Vy. Cô là một nhân tố drama trong tập 2.

 
 

Các phần thi trong tập 2 Asia's Next Top Model.

Chuyên gia tạo mẫu cho rằng Thanh Vy nên cắt bớt 1/2 chiều dài mái tóc hiện tại để thuận lợi hơn cho việc làm mẫu. Ban đầu, thí sinh Việt rất hài lòng với phong cách mới, nhưng khi phát hiện Jesslyn và Beauty được tạo kiểu tương tự, cô tỏ ra lo lắng vì sợ diện mạo của mình không có gì nổi bật, chỉ "xinh đẹp như bao cô gái bình thường khác". 

Khi Thanh Vy nói với Beauty (Myanmar) về suy nghĩ thật của mình, Beauty nổi nóng: "Tôi nghĩ là chị ấy chỉ đùa thôi, vì chị ấy trông rất xinh đẹp. Tôi bực quá. Lúc đó tôi chỉ muốn tát chị ấy một cái".

Vì không hài lòng, Thanh Vy xin thay đổi kiểu tóc khác đặc biệt hơn và được các chuyên gia đồng ý. Tuy nhiên khi thấy mái tóc bị cắt quá nhiều, cô lại bật khóc vì thấy không quen. Cuối cùng, người đẹp có diện mạo mới là mái tóc bob, thay cho tóc dài ngang lưng trước đó. 

Thanh Vy trước - sau makeover.

Thanh Vy trước - sau makeover.

Trong phần thi photoshoot với chủ đề "Hồ thiên nga", Thanh Vy (thiên nga đen) được ghép với Pim (thiên nga trắng). Bức ảnh lấy ý tưởng về câu chuyện tình yêu, thiên nga đen ghen tỵ trước vẻ đẹp của thiên nga trắng và muốn giữ thiên nga trắng bên mình. Đại diện Việt Nam nhiều lần bị chê đơ khi diễn xuất, không thể hiện được tinh thần của photoshoot.

Thanh Vy (trái) trong bức ảnh photoshoot ở tập 2.

Thanh Vy (trái) trong bức ảnh photoshoot ở tập 2.

Bức ảnh của Thanh Vy xếp vị trí thứ 5 của tuần.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top