iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/8/2016, 22:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đội Hà Hồ bĩu môi chê bai khi Mai Ngô liên tiếp giành chiến thắng

Hà Hồ nhận xét Mai Ngô 'không được bình thường', trong khi đó Phí Phương Anh lại ám chỉ cô gái này 'không thông minh'.

Việc còn lại một mình một đội tưởng như bất lợi nhưng lại là điểm cộng cho Mai Ngô dễ dàng hoàn thành các thử thách. Cô gái này vốn có cá tính mạnh nên không giỏi làm việc nhóm, tuy nhiên khi chụp hình một mình, Mai Ngô lại hoàn thành rất xuất sắc. Bằng chứng thể hiện ở việc ở tập 7 và 8 của The Face, thành viên đội Lan Khuê liên tiếp giành chiến thắng.

Ở tập 8 lên sóng tối 6/8, 7 cô gái còn lại trải qua hai thử thách. Đầu tiên, họ được chụp hình với xe hơi được điều khiển bởi host Vĩnh Thụy. Khó khăn lớn nhất là các thí sinh phải bắt kịp khoảnh khắc xe chạy qua, đúng lúc nước bị tạt lên bắn vào người tạo sự sinh động. Ở phần thi này, Mai Ngô với lợi thế là một vũ công lâu năm đã biết cách siết chặt cơ, tạo nên những dáng nhảy độc đáo, thể hiện sự mạnh mẽ, sảng khoái. Trong khi đó, đội Hà Hồ có phần thể hiện không đồng đều còn đội Phạm Hương lại khá an toàn.

doi-ha-ho-biu-moi-che-bai-khi-mai-ngo-lien-tiep-gianh-chien-thang

Mai Ngô trong thử thách chụp hình với xe hơi.

Sang thử thách thứ hai, họ phải trổ tài quyến rũ "trai đẹp" trong một clip quảng cáo. Tiếp tục tận dụng lợi thế vũ đạo, Mai Ngô vừa đi vừa xoay người uyển chuyển, xoạc chân giống như trong một buổi vũ hội. Màn thể hiện của Mai Ngô bị Hà Hồ đánh giá là hơi "không được bình thường", trong khi đó Phạm Hương cũng nhận xét thành viên đội Lan Khuê lam dụng vũ đạo quá nhiều, một cách không cần thiết, dễ gây nhàm chán. Lily Nguyễn cho rằng màn thể hiện của Mai Ngô là rất táo bạo.

doi-ha-ho-biu-moi-che-bai-khi-mai-ngo-lien-tiep-gianh-chien-thang-1

Phần thi kết hợp vũ đạo của Mai Ngô tạo nên sự đột phá so với các thí sinh khác.

Hà Hồ nhận xét cách Mai Ngô vừa đi vừa nhảy là "không bình thường".

Hầu hết đều bất ngờ với sự "vồ vập" táo bạo của thành viên đội Lan Khuê.

Sau khi xem xét phần thể hiện của các thí sinh, hai giám khảo nam là Vĩnh Thụy và Nguyễn Văn Sơn đã quyết định gọi tên Mai Ngô là người chiến thắng. Lần thứ hai liên tiếp giành phần thắng, Mai Ngô tỏ ra rất sung sướng và bất ngờ. Trong khi đó, đội Hà Hồ lại có phần "hậm hực". Chúng Huyền Thanh thể hiện thái độ bằng cách bĩu môi, Phí Phương Anh lại phát biểu: "Hóa ra đàn ông họ thích những gì vồ vập chứ không thích những cô gái thông minh". Hà Hồ cũng bộc lộ sự khó hiểu với quyết định này của hai giám khảo.

doi-ha-ho-biu-moi-che-bai-khi-mai-ngo-lien-tiep-gianh-chien-thang-4

Chúng Huyền Thanh bĩu môi vì không bằng lòng với kết quả.

Đây không phải lần đầu tiên các cô gái đội Hà Hồ không bằng lòng với kết quả. Trước đó họ cũng từng nhiều lần không phục chiến thắng của đội Phạm Hương.

doi-ha-ho-biu-moi-che-bai-khi-mai-ngo-lien-tiep-gianh-chien-thang-6 Hà Hồ chê cách Mai Ngô 'tán trai' là 'không bình thường'
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top