iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 31/3/2015, 12:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đỗ Mạnh Cường cho con trai nuôi diện toàn hàng hiệu

Nhà thiết kế chia sẻ, trang phục của cậu nhóc 14 tháng tuổi đều được mua từ nước ngoài.

Giữa năm 2014, Đỗ Mạnh Cường giới thiệu đến người hâm mộ, cánh truyền thông con trai nuôi hai tháng tuổi của anh. Cậu bé được đặt tên Đỗ Hoàng Phúc, tên thường gọi là Nhím.

Giữa năm 2014, Đỗ Mạnh Cường khiến người hâm mộ bất ngờ khi giới thiệu cậu con trai nuôi hai tháng tuổi trong một show thời trang. Cậu nhóc được đặt tên Đỗ Hoàng Phúc, tên thường gọi là Nhím. Đến nay, Nhím đã được 14 tháng tuổi.  

Nhà thiết kế cho rằng, anh và con trai có mối duyên kỳ lạ. Trong một chuyến từ thiện, sau khi nghe nhà chùa kể về hoàn cảnh đáng thương của đứa trẻ bị bỏ rơi lúc 1 tháng tuổi, anh đã rất thương cảm và nhận bé làm con nuôi. Đỗ Mạnh Cường rất yêu chiều con trai và tự hào vì bé có đôi mắt một mí giống hệt mình.

Nhà thiết kế chia sẻ, anh và con trai có "mối duyên kỳ lạ". Trong một chuyến từ thiện, sau khi nghe nhà chùa kể về hoàn cảnh đáng thương của đứa trẻ bị bỏ rơi lúc 1 tháng tuổi, anh đã rất thương cảm và nhận bé làm con nuôi. Đỗ Mạnh Cường rất yêu chiều con trai và tự hào vì bé có đôi mắt một mí giống hệt mình.

rất thích ngắm nhìn con trai sành điệu trong những bộ cánh bắt mắt. Mỗi lần được mặc quần áo mới, Nhím đều rất ngoan ngoãn. Dù rất thích con trai mặc đẹp, song tôi không muốn bé bị mệt vì những lớp quần áo. Khi con trai lớn hơn, tôi sẽ cho bé mặc đồ thời trang giống bố, nhà thiết kế chia sẻ.

Đỗ Mạnh Cường rất thích ngắm nhìn con trai trong những bộ cánh sành điệu, đó là lý do anh rất chịu khó đầu tư trang phục cho cậu nhóc hơn 1 tuổi. 

Mỗi lần được mặc quần áo mới, Nhím đều rất ngoan ngoãn. Dù rất thích con trai mặc đẹp, song tôi không muốn bé bị mệt vì những lớp quần áo. Khi con trai lớn hơn, tôi sẽ cho bé mặc đồ thời trang giống bố, nhà thiết kế chia sẻ.

"Mỗi lần được mặc quần áo mới, Nhím đều rất ngoan ngoãn.  Khi con trai lớn hơn, tôi sẽ cho bé mặc đồ thời trang giống bố", nhà thiết kế chia sẻ.

do-manh-cuong-va-con-trai-8-9133-1427775

Đỗ Mạnh Cường thường đưa con trai cùng tham dự các sự kiện hoặc đi dạo phố. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, hai bố con đều tông xuyệt tông phong cách cực ngầu.

do-manh-cuong-va-con-trai-5-9009-1427775

Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh thường sắm quần áo cho con trai trong những chuyến du lịch nước ngoài, trang phục của Nhím vì thế mà cũng toàn là hàng hiệu đắt tiền.

do-manh-cuong-va-con-trai-6-6443-1427775

Quần áo của cậu nhóc 1 tuổi được bố mix cho cực kỳ bắt mắt, kết hợp các item để tạo nên vẻ hầm hố, chất lừ không kém bố là bao.

do-manh-cuong-va-con-trai-7-2503-1427775

Mới chỉ hơn 1 tuổi nhưng Nhím đã được nhiều người mệnh danh là fashionista nhí. Cậu nhóc cũng được kỳ vọng sẽ phát triển ở lĩnh vực thời trang giống như bố.

do-manh-cuong-va-con-trai-9-9298-1427775

Không chỉ ăn diện sành điệu, kiểu tóc của Nhím cũng được Đỗ Mạnh Cường đầu tư. Hình ảnh của cậu nhóc khiến nhiều người bật cười vì mái tóc cạo, buộc chỏm rất sành điệu.

do-manh-cuong-va-con-trai-10-6934-142777

Mặc dù thường xuyên cho con trai diện đồ đẹp nhưng Đỗ Mạnh Cường cũng cố gắng để bé không phải mặc quá nhiều lớp trên người, gây nặng nề và bí bách.

do-manh-cuong-va-con-trai-12-3879-142777

Phong cách chất lừ "đến từng cm" của cậu nhóc nghịch ngợm.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top