iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/7/2017, 10:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diệp Linh Châu phản pháo khi bị Huỳnh Tiên tố 'cầm nhầm' đồ hiệu không trả

Nữ stylist tỏ ý tức giận khi bị bạn thân 'bóc phốt' vì một chiếc kính cầm nhầm nhưng chưa kịp trả.

Chân dài Huỳnh Tiên mới đây bất ngờ lên tiếng tố cáo stylist Diệp Linh Châu vì "cầm nhầm đồ không trả". Cụ thể, Hoa hậu châu Á tại Úc 2016 bức xúc: "Cô stylist hồn nhiên giả vờ nói lấy nhầm đồ người khác rồi mang đi chụp hình không xin phép. Mình đã comment nhắc nhở xong bạn ấy mới giả vờ nói cầm nhầm kính của mình trong khi cầm nhầm mà không nói câu nào, rất mất lịch sự. Mình cũng không muốn đòi vì bận và cũng muốn xem thái độ tự giác của bạn đó. Thế là ngày hôm nay bạn đó lấy kính của mình đi du lịch và còn cho người khác sử dụng (trong khi kính Gucci đó mình mới mua rất thích và chưa sử dụng bao giờ)".

Huỳnh Tiên còn khẳng định dù cô đã nhắn tin nhưng Diệp Linh Châu lại trốn tránh không đọc, không trả lời. 

diep-linh-chau-phan-phao-khi-bi-huynh-tien-to-cam-nham-do-hieu-khong-tra

Chiếc kính "cầm nhầm" được Diệp Linh Châu mang đi chụp ảnh.

diep-linh-chau-phan-phao-khi-bi-huynh-tien-to-cam-nham-do-hieu-khong-tra-1

Mắt kính Gucci có giá hơn 1.000 USD.

Người đẹp cho biết, sự cố xảy ra khi cô cộng tác với Diệp Linh Châu trong quá trình quay MV đầu tay với vai trò ca sĩ - stylist. Sau đó, cô phát hiện chiếc kính mắt hiệu Gucci của mình đã bị chân dài The Face cầm nhầm nhưng không có động thái trả lại chủ nhân.

Về phía Diệp Linh Châu, sau khi bất ngờ bị "bóc phốt", cô cũng đã có phản hồi chính thức. Cô cho biết, dù mình đã gọi điện nhưng Huỳnh Tiên không nghe máy. "Bạn bè có chuyện nói thẳng với nhau, không phải lên Facebook chơi trò bóc phốt để kiếm cớ nổi tiếng. Lấy danh dự bạn mình ra để tạo scandal trước khi ra MV là "bạn bè" kiểu gì vậy?", chân dài nhắn gửi đến Hoa hậu châu Á tại Úc 2016.

diep-linh-chau-phan-phao-khi-bi-huynh-tien-to-cam-nham-do-hieu-khong-tra-2

Diệp Linh Châu và Huỳnh Tiên trong lần cộng tác chung.

Giải thích về sự cố cầm nhầm đồ, Diệp Linh Châu cho hay: "Mình sốt nhiều ngày từ trong lúc quay MV là chuyện nhiều người, ngay cả bạn cũng biết rồi. Đến hôm cuối lúc thu dọn đồ mang về trợ lý xếp nhầm cái kính vào trong vali đồ mình đã trả lời trên Instagram từ 3 ngày trước. Mình đã hẹn đưa đồ nhiều hôm nhưng bạn cứ hẹn tối khuya thì làm sao mình đem qua được. Quan hệ hai người là bạn bè, đối tác chứ mình đâu phải người giúp việc để mà chầu chực theo lịch của bạn".

diep-linh-chau-phan-phao-khi-bi-huynh-tien-to-cam-nham-do-hieu-khong-tra-3

Diệp Linh Châu tung bằng chứng cô có thừa nhận việc giữ nhầm đồ bạn.

Cựu thí sinh The Face còn nhấn mạnh thêm: "Mình đã phải cầm kính theo người để mà nếu tiện đường thì đem qua rồi. Mình xin lỗi nếu vô tư nghĩ là bạn bè mượn đồ của nhau thì ổn. Nếu bạn công chúa đến mức đấy thì mình mua cái kính mới tặng bạn, khỏi bận lòng chuyện có người mang đồ đấy trước mình thì không chịu được nhé.

Bạn dù gì cũng là hoa hậu, dựng chuyện rồi nói những lời lẽ miệt thị người khác bằng thói ganh ghét "con gái" đấy thì xấu mặt bạn thôi. Cứ phải khoe đồ hiệu với đem chuyện thị phi của bản thân ra làm việc giải trí cho đám đông thì đâu trở thành nghệ sĩ được".

diep-linh-chau-phan-phao-khi-bi-huynh-tien-to-cam-nham-do-hieu-khong-tra-4

Diệp Linh Châu và Huỳnh Tiên khi còn thân thiết.

Diệp Linh Châu sinh năm 1994, là stylist khá có tiếng ở TP HCM. Cô từng giành giải nhất trong cuộc thi Fashionista của một tờ báo tổ chức, là một thí sinh The Face 2016 trong đội Phạm Hương.

Huỳnh Tiên tham gia làng mốt từ năm 14 tuổi, lúc đó cô đã được mệnh danh là "siêu mẫu tuổi teen" với chiều cao 1m80. Hiện tại, chân dài có chiều cao 1m84. Cô gái sinh năm 1995 đăng quang Hoa hậu châu Á tại Úc 2016.

diep-linh-chau-phan-phao-khi-bi-huynh-tien-to-cam-nham-do-hieu-khong-tra-5 Style 'chưa chắc sao Hàn đã bằng' của hot girl mặc đẹp nhất The Face

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top