iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/2/2012, 09:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đại diện VN's Next Top Model: 'Sẽ kiện Hà Anh'

'Nếu Hà Anh sai chắc chắn tôi sẽ đưa ra tòa vụ án này' - Giám đốc sản xuất VNTM nói.

Hà Anh: Hoàng Thuỳ, Tuyết Lan chỉ dự show bên lề của NYFW

Huyền Trang lên tiếng vụ VNTM chối bỏ quán quân

Đỗ Mạnh Cường giải thích chuyện Hoàng Thuỳ, Tuyết Lan

Vietnam’s Next Top Model (VNTM) mùa giải 2012 đã kết thúc, nhưng dư luận vẫn đang xôn xao về câu chuyện xoay quanh chuyến biểu diễn tại New York Fashion Week của ba cô gái: Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Huyền Trang.

"Hoàng Thùy, Tuyết Lan có tham gia New York Fashion Week", đó là lời khẳng định của bà Quỳnh Trang - đại diện Ban tổ chức VNTM. Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 23/2, bà Quỳnh Trang đã đưa những bằng chứng bác bỏ ý kiến của siêu mẫu Hà Anh về việc Hoàng Thùy, Tuyết Lan chỉ sang Mỹ "giao lưu chứ không trình diễn ở sự kiện chính". Buổi họp báo chỉ có đơn phương Ban tổ chức Top Model nên khách mời chỉ được nghe ý kiến một phía. Chính vì vậy, hầu hết thông tin trong cuộc gặp gỡ là theo hướng “tổng công kích” Hà Anh.

Bà Quỳnh Trang chia sẻ: “Thật sự không hề có một show diễn nào được gọi là New York Fashion Week, mà đó là một sự kiện, tuần lễ thời trang với sự quy tụ của rất rất nhiều show diễn lớn nhỏ. Trong khuôn khổ của New York Fashion Week, Mercedes Benz Fashion Week là show lớn nhất. Có thể mọi người lầm tưởng đây là show diễn duy nhất, nên mới có những thông tin cho rằng Tuyết Lan và Hoàng Thùy không hề biểu diễn tại tuần lễ thời trang này”.

Hoàng Thuỳ, Tuyết Lan trong buổi họp báo chiều qua.

Theo bà Quỳnh Trang, ba show diễn lớn nhất New York Fashion Week là Mercedes Benz Fashion Week, Nolcha Fashion Week và Couture Fashion Week. Sau khi tham gia hai show ngày 13/2 và 14/2, Tuyết Lan và Hoàng Thùy mới tham dự show Couture Fashion Week. Vậy hai show diễn trước đó nằm trong chuỗi hoạt động nào, có thực sự thuộc New York Fashion Week không? Bà Quỳnh Trang khẳng định, Tuyết Lan và Hoàng Thùy có tham gia New York Fashion Week và cho rằng người mẫu Hà Anh đã vu khống Ban tổ chức một cách vô căn cứ.

“Tôi rất ngạc nhiên khi nghe phát ngôn của Hà Anh và chị Nga bên Elite. Họ đã đưa ra phát biểu Tuyết Lan và Hoàng Thùy không tham gia sự kiện chính thức của New York Fashion Week, chỉ tham gia sự kiện bên lề, giao lưu văn hóa. Nhưng đây không phải là dịp giao lưu văn hóa, các bạn sang Mỹ để làm việc thực sự”, bà Trang nói.

Đại diện VNTM đồng thời nêu nghi ngờ Hà Anh chưa từng có mặt trong New York Fashion Week và công ty Elite Việt Nam cũng chưa từng tiến cử được người mẫu nào tham sự kiện tầm cỡ này. Ban tổ chức cũng nêu yêu cầu Hà Anh và Elite Việt Nam đưa ra chứng cứ cho những lời nhận xét của họ, nếu không phải đính chính thông tin và xin lỗi.

Nói về khả năng kiện cáo với siêu mẫu Hà Anh, bà Quỳnh Trang tiếp tục: “Bản án cho lương tâm, đạo đức con người rất quan trọng. Hà Anh phải làm rõ, Hà Anh đúng hay sai. Nếu Hà Anh sai chắc chắn tôi sẽ đưa ra tòa vụ án này".

Bà Quỳnh Trang - giám đốc sản xuất VNTM tỏ thái độ bức xúc trước những bài phỏng vấn trả lời của Hà Anh và bà Thuý Nga - giám đốc công ty Elite.

Đại diện Ban tổ chức không chỉ “buộc tội” Hà Anh mà còn đưa ra những câu chuyện hậu trường về siêu mẫu này. BTC cho rằng Hà Anh đã để chuyện cá nhân xen vào công việc, vì một khúc mắc nhỏ với Tuyết Lan mà Hà Anh đã không ngừng “dìm” Tuyết Lan trong quá trình tham gia Vietnam’s Next Top Model. Tuyết Lan cũng chứng nhận việc mình bị Hà Anh “xử ép”.

Trước những lời buộc tội này, siêu mẫu Hà Anh khi được hỏi đều từ chối bình luận. Nhưng trên trang Facebook của mình, Hà Anh gửi một thông điệp khá hùng hồn đến “Trang nhỏ bé” (được hiểu là bà Quỳnh Trang đại diện BTC Vietnam’s Next Top Model). “Gửi chị Trang, "Trang nhỏ bé" theo cách chúng tôi vẫn gọi chị! Lý do tôi không đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan đến "mớ bong bóng" của chị là bởi tôi đang cố gắng giữ gìn mọi thứ thật rõ ràng, trong sạch và chuyên nghiệp bởi tất cả những gì tôi thực sự quan tâm là Huyền Trang. Chị có thể làm công việc của chị, làm sai lệch sự thật, đặt điều gian dối như chị muốn nhưng đừng, tôi xin nhắc lại là ĐỪNG tiếp tục khiêu khích tôi, còn nếu như chị muốn chiến tranh nổ ra thì tôi sẽ cho chị toại nguyện”.

Sự việc lần này không khỏi khiến công chúng thất vọng về cách làm việc và hành xử của những tên tuổi trong làng mẫu Việt và nghi ngờ về tính chuyên nghiệp của Ban tổ chức VNTM. Ba nhân vật tham gia New York Fashion Week là Huyền Trang, Tuyết Lan, Hoàng Thùy đáng lẽ sẽ được quan tâm nhất thì lại trở nên mờ nhạt trước những câu chuyện ầm om hậu trường.

(Tổng hợp từ Zing, 24h, Dân trí)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top