iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/3/2016, 00:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đại diện Việt Nam chủ động xin lỗi các đối thủ ở Asia's Next Top Model

Sau tập đầu tiên với màn tranh cãi gay gắt, Mai Ngô lấy lại cảm tình từ các thí sinh trong nhà chung vì đã chủ động làm lành.

Trong tập đầu tiên của Asia's Next Top Model mùa 4, Ngô Thị Quỳnh Mai là cô gái gây tranh cãi nhất vì bị các thí sinh khác đồng loạt cô lập. Đại diện Việt Nam bị đánh giá là thiếu hòa nhập với mọi người, "không nói nhiều nhưng ăn nhiều", đặc biệt là có nhiều hành động trong nhà chung quá tự nhiên dẫn đến hơi bất lịch sự.

Trước những lời phán xét này, màn tranh cãi nổ ra kịch liệt giữa Quỳnh Mai và các thí sinh, ai cũng mạnh mẽ bảo vệ quan điểm của mình. Nhiều người cho rằng, đại diện Việt Nam khá "đanh đá", thậm chí cô còn được gắn với nickname "bitchy" của mùa 4.

dai-dien-viet-nam-chu-dong-xin-loi-cac-doi-thu-o-asias-next-top-model

Về nhà chung, Quỳnh Mai nhìn nhận lại cuộc cãi vã và cho rằng đã có sự hiểu lầm lớn.

Tuy nhiên, trong tập 2 vừa phát sóng, Mai Ngô lại cho thấy một khía cạnh khác trong tính cách. Khi trở về nhà chung sau buổi loại trừ, cô đã suy nghĩ lại và chủ động xin lỗi các thí sinh khác. Đại diện Việt Nam bày tỏ: "Tôi muốn xin lỗi các bạn về việc ta đã hiểu lầm nhau lần trước. Tôi không cố ý nói điều tiêu cực. Việc gây tổn thương đã qua. Tôi sẽ nói chuyện nhiều hơn."

dai-dien-viet-nam-chu-dong-xin-loi-cac-doi-thu-o-asias-next-top-model-1

Đại diện Việt Nam xin lỗi các thí sinh khác.

Trước lời tâm sự của Quỳnh Mai, các thí sinh khác đều tỏ ra vui vẻ và bỏ qua chuyện xung đột. Cô gái được xem như "kẻ thù" số 1 của đại diện Việt Nam trong tập 1 là Tuti (Malaysia) chia sẻ: "Tôi nghĩ Mai Ngô không tệ chút nào. Tôi thừa nhận là tôi đã nhầm". Cô thậm chí còn dạy đại diện Việt Nam cách nói từ "xin lỗi" bằng tiếng bản địa. Các thí sinh sau đó đã có những phút giây hòa thuận đầy tiếng cười.

dai-dien-viet-nam-chu-dong-xin-loi-cac-doi-thu-o-asias-next-top-model-2

Tuti cho rằng "mình đã lầm" khi vội đánh giá Mai Ngô bằng những từ không hay.

Hành động của Mai Ngô nhận nhiều sự ủng hộ của khán giả. Sau tập đầu tiên mang tiếng "đanh đá, ích kỷ", việc chân dài chủ động nhận lỗi và làm lành được người hâm mộ đánh giá cao. Đại diện Việt Nam được khen đã để lại ấn tượng tốt đẹp về một người mạnh mẽ nhưng biết điểm sai, dừng đúng lúc và khá vô tư, vui vẻ

Video: Mai Ngô xin lỗi các đối thủ

dai-dien-viet-nam-chu-dong-xin-loi-cac-doi-thu-o-asias-next-top-model-3 Asia's Next Top Model: Mẫu Việt xếp thứ 2, ảnh được khen hoàn hảo

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top