iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/10/2018, 22:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đại diện Việt Nam bị loại ở Top 6 Asia's Next Top Model

Rima Thanh Vy dừng chân ở Top 6, đây là thành tích tốt thứ hai của một đại diện Việt Nam từ trước đến nay tại cuộc thi này.

Tập 7 Asia's Next Top Model 2018 phát sóng tối 3/10. Chủ đề buổi chụp hình cho Top 6 là mô phỏng cuộc sống của người khổng lồ. Các thí sinh được diện đồ theo phong cách thập niên 1930, tạo dáng giữa mô hình đô thị thu nhỏ. 

Photoshoot này là một thách thức của đại diện Việt Nam Thanh Vy vì cô nàng vốn thấp bé nhất trong dàn thí sinh (1,68 m). Việc tạo dáng làm sao để mình trông cao lớn hơn, ra dáng một "người khổng lồ" khiến Thanh Vy có phần mất tự tin và bị lúng túng, từ đó kết quả buổi chụp chưa như ý muốn.

Từng bị đánh giá thấp, đại diện Việt Nam vẫn lập thành tích tại Asias Next Top Model

Lần thứ hai liên tiếp, Thanh Vy lọt vào vòng nguy hiểm. Cô cuối cùng phải dừng chân ở Top 6. Đây là thành tích cao thứ hai của đại diện Việt Nam trong các mùa Asia's Next Top Model. Người đạt thành tích cao nhất là Minh Tú - Á quân mùa 2017. Ở các mùa thi trước đó, thí sinh Việt Nam hầu hết đều bị loại sớm ở Top 9 vì nhiều rào cản về ngôn ngữ cũng như khả năng tạo dáng.

Từng bị đánh giá thấp, đại diện Việt Nam vẫn lập thành tích tại Asias Next Top Model - 1

Việc Thanh Vy đạt được kết quả này trong cuộc thi là điều gây bất ngờ vì trước lúc chương trình phát sóng, cô nàng vốn không được đánh giá cao. Ngoài thân hình thấp bé, Thanh Vy cũng sở hữu gương mặt kiểu "người đẹp" hơn là người mẫu high fashion. 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top