iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/2/2020, 11:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái gốc Việt đại diện Thụy Điển thi HH Chuyển giới Quốc tế

Vicky Trần sẽ là đối thủ của Hoài Sa - đại diện Việt Nam - tại cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới lớn nhất hành tinh.

Cô gái gốc Việt đại diện Thụy Điển thi HH Chuyển giới Quốc tế

Vicky Trần được hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) lựa chọn là đại diện Thụy Điển tham gia cuộc thi năm 2020. Sinh ra tại Việt Nam, Vicky Trần chuyển giới và có sự nghiệp ổn định tại Thụy Điển trước khi trở về quê hương. Cô quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu.

Cô gái gốc Việt đại diện Thụy Điển thi HH Chuyển giới Quốc tế - 1

Vicky Trần cao 1,72 m, số đo ba vòng 87-60-92 cm.

Cô gái gốc Việt đại diện Thụy Điển thi HH Chuyển giới Quốc tế - 2

Trở về Việt Nam năm 2018, Vicky Trần theo học tại trung tâm đào tạo người mẫu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô từng tham gia casting chương trình truyền hình thực tế Siêu mẫu Việt Nam, được Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang khuyên tham gia Chinh phục Hoàn mỹ mùa thứ 2 để tìm cơ hội sang Thái Lan dự thi Miss International Queen.

Cô gái gốc Việt đại diện Thụy Điển thi HH Chuyển giới Quốc tế - 3

Vicky Trần đã theo dõi cuộc thi từ lâu và ngưỡng mộ thành công, đóng góp của các hoa hậu giành chiến thắng đối với cộng đồng LGBT, nhất là đối với người chuyển giới. Đó là động lực lớn để cô quyết tâm đến với cuộc thi.

Cô nói: Lời khuyên của hoa hậu Hương Giang, sự ủng hộ của cô giáo Võ Hoàng Yến càng khiến tôi tin tưởng vào tiềm năng của bản thân. Tôi hy vọng mình sẽ góp thêm một câu chuyện về nghị lực vươn lên trong cuộc sống và có thể lan tỏa tiếng nói, ảnh hưởng để tìm kiếm quyền lợi cho các bạn trong cộng đồng LGBT.

Cô nói: "Lời khuyên của hoa hậu Hương Giang, sự ủng hộ của cô giáo Võ Hoàng Yến càng khiến tôi tin tưởng vào tiềm năng của bản thân. Tôi hy vọng mình sẽ góp thêm một câu chuyện về nghị lực vươn lên trong cuộc sống và có thể lan tỏa tiếng nói, ảnh hưởng để tìm kiếm quyền lợi cho các bạn trong cộng đồng LGBT".

Video giới thiệu bản thân gửi đến cuộc thi, Vicky Trần ghi hình ở cả Việt Nam và Thụy Điển. Cô gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp sắc sảo, hình thể quyến rũ.

Video giới thiệu bản thân gửi đến cuộc thi, Vicky Trần ghi hình ở cả Việt Nam và Thụy Điển. Cô gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp sắc sảo, hình thể quyến rũ.

 
 

Clip giới thiệu của Vicky Trần.

Vicky Trần từng là một cậu bé nghèo khó, bị kỳ thị giới tính. Nay cô trở nên bản lĩnh, có tri thức, không ngừng nỗ lực để được công nhận và sống hạnh phúc. Người đẹp chuyển giới mong muốn được kể câu chuyện về chính mình tại cuộc thi.

Vicky Trần từng là một cậu bé nghèo khó, bị kỳ thị giới tính. Nay cô trở nên bản lĩnh, có tri thức, không ngừng nỗ lực để được công nhận và sống hạnh phúc. Người đẹp chuyển giới mong muốn được kể câu chuyện về chính mình tại cuộc thi.

Vicky Trần sẽ tham dự cuộc thi vào tháng 3/2020 tại Thái Lan cùng Bùi Đình Hoài Sa - thí sinh đại diện của Việt Nam.

Vicky Trần sẽ tham dự cuộc thi tại Thái Lan cùng Bùi Đình Hoài Sa - thí sinh đại diện của Việt Nam.

Chia sẻ về đại diện Việt Nam, Vicky Trần nói bị ấn tượng với hình ảnh thanh lịch mà Hoài Sa xây dựng. Tôi cảm thấy rất thú vị khi có hai ứng viên gốc Việt cùng tham gia cuộc thi. Hy vọng tôi và Hoài Sa sẽ mang đến hai màu sắc khác biệt, Vicky Trần nói.

Chia sẻ về đại diện Việt Nam, Vicky Trần nói bị ấn tượng với hình ảnh thanh lịch mà Hoài Sa xây dựng. "Tôi cảm thấy rất thú vị khi có hai ứng viên gốc Việt cùng tham gia cuộc thi. Hy vọng tôi và Hoài Sa sẽ mang đến hai màu sắc khác biệt", Vicky Trần nói.

Vicky Trần cho biết đã có thời gian chuẩn bị khá kỹ cho cuộc thi cả về hình ảnh, hành trang lẫn các kỹ năng để tỏa sáng tại cuộc thi.

Vicky Trần cho biết đã có thời gian chuẩn bị khá kỹ cả về hình ảnh, trang phục, kỹ năng catwalk, phần thi tài năng... để tỏa sáng tại cuộc thi.

Miss International Queen lần thứ 15 sẽ bắt đầu từ ngày 25/2/2020. Đêm chung kết diễn ra vào tối 7/3 tại sân khấu Tiffany’s Show, Pattaya, Thái Lan với sự góp mặt của 21 thí sinh. Đương kim hoa hậu Mỹ - Jazell Barbie Royale sẽ là người trao vương miện.

Miss International Queen lần thứ 15 sẽ bắt đầu từ ngày 25/2/2020. Đêm chung kết diễn ra vào tối 7/3 tại sân khấu Tiffany’s Show, Pattaya, Thái Lan với sự góp mặt của 21 thí sinh. Đương kim hoa hậu Mỹ - Jazell Barbie Royale - sẽ là người trao vương miện.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top