iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/9/2017, 22:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chung kết Next Top: Thí sinh đi loạng choạng, phải nhờ dìu vào trong

Sự cố với đôi giày cao gót khiến thí sinh Hồng Anh loạng choạng suýt vấp ngã.

Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 mùa All Stars diễn ra tối 9/9 tại TP HCM. Top 3 của chương trình là Thùy Dương, Chà Mi và Kim Dung. Trải qua hai phần thi catwalk và photoshoot, Top 3 cùng các chân dài cũ bước ra từ chương trình cùng trình diễn BST mới của NTK Hoàng Minh Hà.

chung-ket-next-top-thi-sinh-di-loang-choang-phai-nho-diu-vao-trong

Rắc rối xảy đến với thí sinh Hồng Anh khi cô catwalk đến giữa đường băng. Đi trên đôi giày gót cao gần 20cm, Hồng Anh không giữ được thăng bằng và bị loạng choạng suýt ngã. Người đẹp cố trấn tĩnh nhưng vẫn không thể tiếp tục màn catwalk. Lại Thanh Hương phải giúp dìu Hồng Anh bước hết đường băng cho đến khi vào tận trong khán đài.

chung-ket-next-top-thi-sinh-di-loang-choang-phai-nho-diu-vao-trong-1

Rất nhiều khán giả có mặt đã vỗ tay không ngớt cho bản lĩnh của Hồng Anh khi gặp rắc rối và cổ vũ tinh thần của các thí sinh trong đêm chung kết.

chung-ket-next-top-thi-sinh-di-loang-choang-phai-nho-diu-vao-trong-2

Hồng Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hồng Anh, sinh năm 1998, đến từ Nghệ An và chưa từng tham gia cuộc thi nào liên quan đến nghề mẫu. Cô sở hữu chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 86-62-91. Cô là một trong hai thí sinh mới may mắn được chọn vào mùa thi All Stars, tuy nhiên chặng đường của cô trong cuộc thi dừng lại khá sớm.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top