iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/9/2016, 07:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chúng Huyền Thanh: 'Đã bị ác cảm thì dù nỗ lực cũng không được công nhận'

Chúng Huyền Thanh có những phút giây trải lòng về tin đồn mua giải, chuyện giảm cân, bị nghi ngờ thiếu năng lực và trở thành thí sinh bị ác cảm tại The Face.

Chúng Huyền Thanh là một "chiến binh" của team Hồ Ngọc Hà lọt vào chung kết The Face. Ngay từ đầu, cô gái trẻ bị đồn đoán là người sẽ giành ngôi vị Quán quân. Đêm chung kết 3/9, danh hiệu này lại gọi tên Phí Phương Anh.

Chúng Huyền Thanh có gương mặt sáng nhưng điểm yếu là cân nặng hơi dư thừa. Điều này khiến khán giả chưa nhận thấy được sự thay đổi, bứt phá của cô nàng. Thêm vào đó, thái độ, biểu cảm trên sóng truyền hình khiến Huyền Thanh trở thành thí sinh nhận nhiều ác cảm.

Chúng Huyền Thanh xuất hiện tại đêm chung kết The Face.

Chúng Huyền Thanh xuất hiện tại đêm chung kết 'The Face'.

- Ngôi vị Á quân tại The Face có khiến bạn hài lòng?

- Nói thật là Huyền Thanh cũng kỳ vọng, một phần mong muốn chiến thắng vì đã đi thi thì ai cũng mong có được giải cao nhất. Người mà Thanh muốn chiến thắng nhất đêm chung kết là Phí Phương Anh. Ngay từ đầu, Thanh đánh giá cao và thấy cô ấy xứng đáng với ngôi vị Quán quân.

Kết quả này không hề khiến Thanh thất vọng bởi dù gì chiến thắng cũng nằm ở team mình. Thanh đã chiến thắng được chính bản thân, vượt qua được tất cả mọi khó khăn.

- Trước đêm chung kết, có nhiều tin đồn về việc Chúng Huyền Thanh mua giải, rồi có người quen này nọ... Điều đó khiến bạn gặp áp lực như thế nào?

- Nó ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Thanh. Bị mọi người đồn đoán như vậy, với một cô gái 19 tuổi như Thanh thì cảm thấy bị suy sụp. Cũng may Thanh luôn có mẹ ở bên động viên, chia sẻ.

- Bạn nghĩ gì khi mình trở thành cô gái bị ác cảm tại The Face'?

- Thanh nghĩ điều này một phần do biểu cảm gương mặt của mình trên sóng truyền hình. Phần khác do Thanh quá thật thà khi nhận xét thí sinh khác một cách thẳng thắn khi biên tập đặt câu hỏi. Điều đó có thể khiến mọi người không có nhiều thiện cảm.

Mọi người đừng nhìn Thanh chỉ trong vài chục phút một tập phát sóng trên truyền hình để rồi đánh giá tiêu cực. Hãy tiếp xúc với Thanh, nói chuyện với Thanh nhiều hơn thì mọi người sẽ hiểu và ít có ác cảm hơn.

- Nhiều ý kiến nhận xét bạn là thí sinh yếu nhất The Face và việc đi đến được đêm chung kết là nhờ có Hồ Ngọc Hà, bạn nghĩ sao?

- Thanh nghĩ nếu mình đã bị ghét thì nếu có làm gì, nỗ lực bao nhiêu đi nữa thì cũng khó khiến những người đó công nhận. Bản thân Thanh thấy mình luôn có sự cố gắng và nỗ lực, cộng thêm sự may mắn thì mới có thể bước chân vào top 4.

chung-huyen-thanh-neu-da-bi-ghet-thi-du-no-luc-cung-khong-duoc-cong-nhan-1

Chúng Huyền Thanh khẳng định bản thân luôn có sự cố gắng suốt cuộc đua.

- Bạn đánh giá thế nào về Mai Ngô?

- Đối với Thanh, nếu chị Mai Ngô giành được ngôi vị Quán quân thì đó cũng là một kết quả xứng đáng bởi trong suốt cuộc thi chị ấy luôn nỗ lực hết mình. Mai Ngô luôn biết cách làm mới bản thân để hoàn thành tốt các thử thách. Kết quả có thể do chị ấy không phải là một gương mặt mới như Phí Phương Anh. Nói thế không có nghĩa là chị Mai Ngô thua kém mà ở đây Phí Phương Anh được đánh giá là một gương mặt mới và có nhiều tiềm năng để khai phá.

Thú thật là Thanh ít khi nói chuyện với Mai Ngô trong cuộc thi. Nhiều người cứ nói Mai Ngô không hòa đồng nhưng theo mình chị chỉ là người sống hơi khép kín.

- Bạn nghĩ gì về HLV Phạm Hương sau những phát ngôn trên truyền hình của cô ấy bị khán giả phản ứng?

- Như Thanh đã nói từ trước là đừng đánh giá một ai đó chỉ qua một màn hình nhỏ. Dù không nằm trong team của chị Phạm Hương nhưng khi tiếp xúc mình thấy chị giống như một người chị gái trong nhà, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm cho đàn em.

- Nhiều thí sinh của The Face dù chưa bước ra khỏi cuộc thi đã nhận được một số hợp đồng quảng cáo. Với bạn thì sao?

- Điều này thì mình chưa thể tiết lộ được. Mình tin bản thân sau khi rời cuộc thi cũng sẽ nhận được những hợp đồng như thế. Trước đó Thanh cũng đã nhận được một số lời mời nhưng do công việc quá bận nên chưa nhận lời được.

chung-huyen-thanh-neu-da-bi-ghet-thi-du-no-luc-cung-khong-duoc-cong-nhan-2

Chúng Huyền Thanh có thân hình thon gọn hơn sau khi giảm cân.

- Trước đêm chung kết, nhiều người bất ngờ với thân hình thon gọn của bạn. Chúng Huyền Thanh đã giảm cân như thế nào vậy?

- Mình giảm được 5kg trong vòng 1 tháng. Thanh chủ yếu là luyện bằng các bài tập. Trong vòng 5 ngày đầu Thanh giảm được 3kg. Sau đó thì sức lực có phần cạn kiệt nên số cân giảm đi cũng chưa được như mong muốn.

- Dự định sau khi rời cuộc thi của bạn?

- Huyền Thanh sẽ đặt việc học lên hàng đầu. Có thể Thanh sẽ chuyển từ Hải Phòng vào Sài Gòn để thuận tiện cho các công việc của mình nữa.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top