iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/1/2019, 15:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Catwalk xuất thần, mẫu nhí Việt được Coco Rocha 'mời về đứng lớp'

Siêu mẫu Coco Rocha hứng thú trước màn trình diễn với quả bóng kín của mẫu nhí Việt.

Trên Instagram cá nhân mới đây, siêu mẫu Coco Rocha chia sẻ clip trình diễn thời trang của một mẫu nhí người Việt. Siêu mẫu người Canada thích thú với màn catwalk trong quả bóng nilon của người mẫu nhí. Cô nhắn nhủ tới các người mẫu trong công ty mình: "Những người mẫu sẽ trình diễn trong show thời trang tuần tới có thể xem và lưu ý không? Chúng ta cần cho thấy trình độ kỹ năng thế này trên catwalk".

Siêu mẫu Coco Rocha.

Siêu mẫu Coco Rocha.

 
 

Phần trình diễn của Khánh An.

Coco Rocha chia sẻ clip trình diễn của mẫu nhí Việt.

Coco Rocha chia sẻ clip trình diễn của mẫu nhí Việt.

Nhân vật được Coco Rocha nhắc tới chính là Lê Khánh An, 7 tuổi. Trong clip, Khánh An trình diễn mẫu trang phục mới nhất của NTK Ivan Trần trong khuôn khổ sự kiện Asian Kids Fashion Show 2019. Trong quả bóng kín, Khánh An tạo những dáng khó và gây chú ý với thần thái sắc lạnh, chuyên nghiệp.

Quá thích thú với màn trình diễn của Khánh An, Coco Rocha thậm chí còn gắn thẻ Instagram của Khánh An và nhắn nhủ: "Anie Khánh An, vui lòng đến dạy các lớp catwalk của tôi nhé!".

Có hơn 160 nghìn lượt xem video mà Coco Rocha đăng tải lại. Phía dưới bình luận, nhiều khán giả quốc tế dành tặng lời khen ngợi cho phong cách trình diễn lôi cuốn của người mẫu nhí.

Nickname Twee_loves_water hào hứng: "Ồ, tôi rất ấn tượng! Đó là những bước đi rất chắc chắn, quyết liệt. Người mẫu chỉ là một cô gái nhỏ nhưng đã chuyên nghiệp thế này. Cô bé có thể sẽ tạo nên cơn địa chấn trong ngành công nghiệp thời trang khi lớn lên". 

Khánh An là gương mặt mẫu nhí quen thuộc trên sàn catwalk.

Khánh An là gương mặt mẫu nhí quen thuộc trên sàn catwalk.

Khánh An là gương mặt mẫu nhí quen thuộc trong nhiều show thời trang tại Việt Nam. Khánh An từng tham gia cuộc thi Prince & Princess International tại Phuket, Thái Lan.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top