iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/6/2017, 15:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các 'nữ hoàng drama' Next Top cãi nhau như 'chợ vỡ'

Sự xuất hiện của hàng loạt chân dài cá tính mạnh trong một chương trình khiến nhà chung không lúc nào phẳng lặng.

Mâu thuẫn trong nhà chung là điều không thể tránh khỏi ở tất cả các mùa Vietnam's Next Top Model. Với sự trở lại của các "ngôi sao" trong mùa All Stars năm nay, căng thẳng càng đẩy lên cao khi các thí sinh đều là những người mẫu cá tính, mạnh mẽ, thậm chí xem mình là số 1.

Trong tập 2, khán giả sẽ được chứng kiến màn cãi tay ba căng thẳng giữa Kikki Lê, Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp. Cả ba thí sinh này đều từng là những "nữ hoàng drama" ở mùa họ tham gia, không có gì ngạc nhiên khi họ có thái độ với nhau rất căng thẳng.

cac-nu-hoang-drama-next-top-cai-nhau-nhu-cho-vo

Nguyễn Hợp cãi nhau tay ba với hai "đàn chị" Cao Thiên Trang, Kikki Lê.

Nguyễn Hợp, cũng như ở mùa VNTM 2015, cô không ngại bộc lộ tính cách thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, đáp trả gay gắt lại Cao Thiên Trang. Khi Kikki Lê can thiệp vào sự tranh cãi, cô thậm chí còn bị "thí sinh khó chiều nhất Next Top" đuổi ra ngoài. Không bằng lòng với thái độ này, Kikki Lê tiếp tục đáp trả khiến không khí nhà chung càng nặng nề.

Màn tranh cãi kịch liệt của 3 thí sinh Next Top

 
 
 

Ngoài việc không hợp nhau về tính cách, lối sống, các cô gái trong VNTM 2017 còn "bằng mặt mà không bằng lòng". Điều này thể hiện rõ ở trường hợp của Hoàng Oanh và Chà Mi. Hai thí sinh này được giao chụp ảnh đôi cùng nhau trong tập 2. Giữa chừng buổi chụp, Chà Mi bất ngờ ngất xỉu. Trong khi các thành viên trong ekip lo lắng chăm sóc cho Chà Mi thì Hoàng Oanh lại bộc lộ quan điểm: "Tôi nghi ngờ Chà Mi xỉu và cô nên chuyển qua làm diễn viên". Ở tập 1, Chà Mi cũng bị ngất xỉu khi thực hiện thử thách chụp ảnh treo ngược người.

cac-nu-hoang-drama-next-top-cai-nhau-nhu-cho-vo-1

Chà Mi tiếp tục ngất xỉu trong tập 2.

Hoàng Oanh nhận xét Chà Mi giỏi diễn ngất xỉu

 
 

Sự tập hợp của các "nữ hoàng drama" các mùa hứa hẹn cuộc chiến đến ngôi vị cao nhất của VNTM năm nay sẽ còn nhiều căng thẳng. Tập 2 sẽ được phát sóng vào ngày 1/7.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top