iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/1/2019, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các Hoa hậu Nhật Bản bị chê ngày càng xấu

Chất lượng thí sinh các cuộc thi hoa hậu Nhật Bản gần đây không cao nên người đăng quang thường bị chê kém sắc.

i đưa tin, người đẹp 21 tuổi, cao 1m66 - Watarai Aiko là chủ nhân vương miện danh giá Hoa hậu Nhật Bản năm 2019. Trải qua nhiều vòng thi như trình diễn áo tắm, dạ hội, ứng xử, người đẹp vùng Aichi được đánh giá cao hơn hẳn 12 đối thủ khác và giành ngôi vị cao nhất. Cô hiện là sinh viên năm nhất khoa Giáo dục của đại học Tokyo danh tiếng, có sở trường là tiếng Pháp và chơi sáo. Lúc rảnh rỗi, Watarai Aiko thích bơi lội, học hát và học nghệ thuật.

Người đẹp 21 tuổi Watarai Aiko vừa trở thành chủ nhân vương miện Hoa hậu Nhật Bản 2019. Tuy có trình độ học vấn được đánh giá cao nhưng nhan sắc của tân hoa hậu lại gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, Watarai có khuôn miệng, hàm răng nhiều khuyết điểm. Sống mũi của cô gồ ghề kém đẹp. Chiều cao 1,66 m cũng là bất lợi nếu Watarai Aiko tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Nhật Bản bị chê bai nhan sắc. Chất lượng thí sinh các cuộc thi nhan sắc gần đây ở xứ hoa anh đào đều đang có dấu hiệu đi xuống. Tại Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2017, cả Hoa hậu và các Á hậu đều bị chê xấu đều, gương mặt già hơn tuổi, kém nổi bật.

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Nhật Bản bị chê bai nhan sắc. Chất lượng thí sinh các cuộc thi nhan sắc gần đây ở xứ hoa anh đào đều đang có dấu hiệu đi xuống. Tại Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2017, cả Hoa hậu và các Á hậu bị chê "xấu đều", gương mặt già hơn tuổi, kém nổi bật.

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2016, Sari Nakazawa

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2016 Sari Nakazawa có đôi mắt nhỏ, gương mặt kém thanh thoát, cũng là một trường hợp bị "ném đá" khi đăng quang.

Riga Hongo là một trong những trường hợp gây xôn xao nhất lịch sử nhan sắc Nhật Bản khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2014. Gương mặt với đôi mắt nhỏ, cách xa nhau

Riga Hongo là một trong những trường hợp gây xôn xao nhất lịch sử nhan sắc Nhật Bản khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2014. Gương mặt với đôi mắt nhỏ xếch, sống mũi to của cô bị nhiều người chê là "đáng sợ".

Ayano Yamada cũng gây nhiều tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Trái đất Nhật Bản 2015. Điểm trừ trên gương mặt của cô là hàm răng khấp khểnh, ố vàng.

Ayano Yamada cũng gây nhiều tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Trái đất Nhật Bản 2015. Nhược điểm lớn nhất của cô là hàm răng khấp khểnh, ố vàng.

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2015 - Nakagawa Arisa

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2015 Nakagawa Arisa bị chê vì có nụ cười hở lợi, dung nhan quá bình thường.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top