iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/4/2018, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bùi Tiến Dũng: 'Cảm giác trên sàn diễn thời trang thật khủng khiếp'

Chủ đề: U23 Việt Nam355

Sau lần đầu catwalk gây nhiều tranh cãi, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ vẫn sẽ tiếp tục trình diễn thời trang nếu rảnh rỗi.

Đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 gây chú ý với sự xuất hiện lần đầu tiên của thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sàn diễn với tư cách người mẫu. Hot boy U23 Việt Nam đảm nhiệm vai trò vedette cho một thương hiệu thời trang nam. Anh chàng diện bộ vest xanh bảnh bao, giữ khuôn mặt lạnh lùng trên sàn diễn tuy nhiên phong thái chưa thực sự tự tin, bước đi còn gây nhiều tranh cãi.

 
 

Bùi Tiến Dũng trong lần đầu catwalk

Sau màn trình diễn thời trang đặc biệt này, Bùi Tiến Dũng nhận không ít ý kiến tiêu cực. Mới đây, chàng thủ thành đã có những chia sẻ về lần đầu lấn sân catwalk trên một fanpage dành cho những người yêu thể thao. 

Nói về phần trình diễn của mình, Bùi Tiến Dũng thừa nhận lúc đứng lại để pose, anh định cho tay vào túi quần nhưng... đút trượt. "Khán giả trên sân bóng đông hơn nhiều so với tại sân khấu đó nhưng cảm giác thì thật đáng sợ". Hot boy U23 Việt Nam cho biết anh được đạo diễn yêu cầu chỉ cần nhìn thẳng rồi bước đi, cũng không có thời gian tập luyện trước nên không bị đặt áp lực nào. Tuy nhiên vì không phải người mẫu chuyên nghiệp nên bước đi không thoải mái, vẫn còn bị đánh mắt nhìn sang khán giả. 

Bùi Tiến Dũng: Cảm giác trên sàn diễn thật khủng khiếp

Bùi Tiến Dũng cũng đã đọc những bình luận trái chiều về màn catwalk của mình. "Với những người có cách nhìn nhận khó khăn thì bảo anh này đi như đi chợ. Người thân thì bảo ông này đi ngầu lắm, đi buồn cười", chàng thủ môn chia sẻ. Tuy nhiên trong số những bình luận đó, có không ít người dùng lời lẽ khá nặng nề, ảnh hưởng đến người thân yêu của nam thủ thành. Nói về điều này, Bùi Tiến Dũng không giấu được sự xúc động. "Em chỉ mong mọi người nói gì thì nói trực tiếp với em, đừng xúc phạm đến những điều thân yêu của em. Đặc biệt là bố mẹ. Đừng nhắc đến những điều không tốt, em thực sự khá là tổn thương vì những câu nói ấy".

 
 

Bùi Tiến Dũng xúc động vì đọc bình luận tiêu cực (Nguồn: On Sports)

Chàng thủ môn khẳng định nhận lời tham gia trình diễn thời trang chỉ vì thích còn cát-xê chỉ bằng một nửa so với các chương trình khác. Dù không phải ai cũng ủng hộ nhưng Tiến Dũng dự định vẫn sẽ catwalk tiếp nếu có lời mời và thực sự rảnh rỗi.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top