iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/12/2015, 12:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bà trùm Hoa hậu' dự đoán Phạm Hương lọt Top 5, có thể diễn Victoria's Secret

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu Ines Ligron dành khá nhiều ưu ái cho đại diện Việt Nam trên trang cá nhân.

Nhan sắc của đại diện Việt Nam Phạm Hương tại Hoa hậu hoàn vũ năm nay được khá nhiều chuyên gia đánh giá cao. Ngoài việc được các trang sắc đẹp hàng đầu như Missosology hay Global Beauties dự đoán làm nên chuyện, mới đây Phạm Hương còn "lọt mắt xanh" của chuyên gia nhan sắc Ines Ligron.

ba-trum-hoa-hau-du-doan-pham-huong-lot-top-5-co-the-dien-victorias-secret

Chuyên gia sắc đẹp Ines Ligron khen ngợi Phạm Hương và nhận được nhiều đồng tình của khán giả Việt và quốc tế.

Bà Ines Ligron đăng tải một bức hình của Phạm Hương trong bộ đồ nội y và viết: "Victoria Secret material. Go Asia! This time IMG is in the house, also it show time!! Time to shine. Miss Vietnam". (Tạm dịch: Điều tạo nên Victoria Secret là đây. Tiến lên Châu Á! Lần này IMG có mặt ở đây, hãy thể hiện hết mình! Đã đến lúc tỏa sáng, Miss Vietnam).

Điều này cho thấy Phạm Hương được bà Ines Ligron cho rằng hoàn toàn có thể diễn cho hãng nội y hàng đầu thế giới. Trước đó, chuyên gia này cũng không ít lần đăng hình Phạm Hương trên trang cá nhân kèm những mỹ từ khen ngợi. Thậm chí có lần bà còn viết status bằng tiếng Việt là "xinh gái" để khen ngợi nhan sắc của cô.

ba-trum-hoa-hau-du-doan-pham-huong-lot-top-5-co-the-dien-victorias-secret-1

Bà Ines Ligron đăng hình Phạm Hương và viết status bằng tiếng Việt.

Ines Ligron là chuyên gia nhan sắc quốc tế nổi tiếng, từng đào tạo nên Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Riyo Mori. Bà còn là Giám đốc của công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới – IMG Models, tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây cũng là đơn vị mới được tỷ phú Donald Trump sang nhượng bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, International Management Group (IMG) là một trong những hãng lớn thâu tóm ngành truyền thông ở Mỹ, chuyên tổ chức sự kiện lớn và một trong trong số đó chính là đêm diễn thời trang Victoria’s Secret. 

ba-trum-hoa-hau-du-doan-pham-huong-lot-top-5-co-the-dien-victorias-secret-2

Bà Ines Ligron khá chắc chắn về việc Phạm Hương và đại diện Cộng hòa Dominic sẽ lọt vào Top 5.

Tuy chưa biết được thứ hạng của Phạm Hương trong cuộc thi này nhưng việc được "bà trùm" này để mắt và ưu ái cũng là một thành công không nhỏ của người đẹp Hải Phòng.

ba-trum-hoa-hau-du-doan-pham-huong-lot-top-5-co-the-dien-victorias-secret-3 3 lần gây tranh cãi của Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top