iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/7/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ba bộ quốc phục Hoàng Thùy có thể mặc tại Miss Universe

Cafe phin sữa đá, Cò và Vùng đất chín rồng là ba trang phục có điểm số cao nhất trong cuộc thi tuyển chọn quốc phục cho Hoàng Thùy.

Top 3 cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 vừa lộ diện, gồm: Cafe phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức), Cò (Nguyễn Đức Liêm) và Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha).

Thiết kế Cafe phin sữa đá.

Thiết kế Cafe phin sữa đá.

Cafe phin sữa đá được đánh giá cao về yếu tố trình diễn. Tác giả Trần Nguyễn Minh Đức cho biết, tuy Việt Nam không phải quốc gia khởi nguồn của cà phê nhưng văn hóa uống café bằng phin chính là nét độc đáo chỉ có ở Việt Nam. Bản thân tác giả là người yêu thích cafe và có một quán cafe riêng. Vì vậy anh dành tình cảm và sự trân trọng vào bộ trang phục Cafe phin sữa đá.

Thiết kế Cò.

Thiết kế Cò.

Với của Nguyễn Đức Liêm, không gian làng quê Việt Nam được kết hợp hài hòa qua hình ảnh đồng lúa, cò, mặt trời. Thiết kế sử dụng gam màu chủ đạo là trắng - vàng. Bộ trang phục khi mang lên sân khấu sẽ tạo hiệu ứng phối cảnh 3D, tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam vừa thân thương vừa quen thuộc. Tác giả cho biết, bộ trang phục không gây khó khăn khi di chuyển, cũng như thuận tiện cho việc đóng gói khi mang đến Miss Universe.

Thiết kế Vùng đất chín rồng.

Thiết kế Vùng đất chín rồng.

Vùng đất chín rồng của Hoàng Hữu Kha gây ấn tượng có phần khung gồm 9 con rồng phía sau. Sử dụng duy nhất gam màu vàng kim, bộ trang phục được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Ưu điểm lớn nhất của trang phục là thiết kế ôm sát cơ thể, khoe được vóc dáng, đặc biệt là đôi chân dài của Á hậu Hoàng Thùy. Tác giả Hoàng Hữu Kha đã nghiên cứu rất kỹ về chất liệu và bảo đảm không gây sức nặng cho Hoàng Thùy khi khoác bộ trang phục này lên người.

Top 3 sẽ bắt đầu bước vào quá trình thực hiện sản phẩm với sự hỗ trợ của các mentor đồng hành. Sau đó, Á hậu Hoàng Thùy, hội đồng giám khảo và khán giả sẽ cùng nhau lựa chọn ra bộ trang phục xuất sắc mang đến Miss Universe 2019. Kết quả dự kiến được công bố vào tháng 10 năm nay.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top