iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/2/2019, 11:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Áo Ngọc Hoàng, giày Bắc Đẩu 'sốt xình xịch' đầu năm mới

Chỉ ít phút xuất hiện trong Táo Quân 2019, những món đồ này lập tức được tín đồ thời trang đua nhau tìm mua.

Không chỉ có sức ảnh hưởng trong việc phản ánh những vấn đề xã hội trong năm thông qua góc nhìn châm biếm hài hước, chương trình Táo Quân 2019 còn có khả năng... lăng xê các xu hướng thời trang. Chiếc áo được Ngọc Hoàng (diễn viên Quốc Khánh đảm nhận) trong chương trình đang trở thành item gây sốt chỉ sau ít phút xuất hiện trên sóng truyền hình. Trong phân cảnh đi bão, Ngọc Hoàng khiến khán giả thích thú khi diện áo hoodie rất dân chơi, kiểu dáng hầm hố.

Không chỉ phản ánh những vấn đề xã hội trong năm thông qua góc nhìn châm biếm hài hước, chương trình Táo Quân 2019 còn có khả năng... lăng xê các xu hướng thời trang. Chiếc áo được Ngọc Hoàng (diễn viên Quốc Khánh đảm nhận) trong chương trình đang trở thành item gây sốt chỉ sau ít phút xuất hiện trên sóng truyền hình. Trong phân cảnh "đi bão", Ngọc Hoàng khiến khán giả thích thú khi diện áo hoodie rất "dân chơi", kiểu dáng hầm hố.

Item này có màu đỏ nổi bật, điểm nhấn là những chi tiết trang trí ở ống tay và gấu áo, in dòng chữ FanyeStore tạo nên vẻ cool ngầu.

Item này có màu đỏ nổi bật, điểm nhấn là những chi tiết trang trí ở ống tay và gấu áo, in dòng chữ "FanyeStore" tạo nên vẻ cool ngầu.

Áo được bán chính hãng tại website với giá khoảng hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên sau khi được Ngọc Hoàng lăng xê, món đồ được các shop online đua nhau nhận order với rất nhiều mức giá khác nhau, tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội.

Áo được bán chính hãng tại website với giá khoảng hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên sau khi được Ngọc Hoàng lăng xê, món đồ được các shop online đua nhau nhận order với rất nhiều mức giá khác nhau, tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội.

Bắc Đẩu Công Lý cũng có khả năng dẫn đầu xu hướng không kém. Trong phân đoạn hóa thành một vị đại gia nổi tiếng, anh gây chú ý khi đi đôi sneakers bên xanh bên tím rất chất chơi.

"Bắc Đẩu" Công Lý cũng có khả năng dẫn đầu xu hướng không kém. Trong phân đoạn hóa thành một vị đại gia nổi tiếng, anh gây chú ý khi đi đôi sneakers bên xanh bên tím rất "chất chơi".

Dân sành thời trang lập tức phát hiện ra đây là đôi giày mỗi chiếc một màu đình đám của Nike, có tên Nike Kyrie 4 Confetti Multi-Color

Dân sành thời trang lập tức phát hiện ra đây là đôi giày mỗi chiếc một màu đình đám của Nike, có tên Nike Kyrie 4 "Confetti" Multi-Color. Là hàng limited nên để sở hữu món đồ này không hề dễ dàng. Công Lý có thể đã phải chi từ 20-26 triệu đồng để sắm một đôi.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top