iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/10/2018, 16:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Á hậu Thúy An không thể thi Miss International 2018 do vấn đề sức khỏe

Người đẹp nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ thay thế Thúy An tại cuộc thi nhan sắc diễn ra ở Nhật Bản.

Công ty Sen Vàng Entertainment, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss International 2018 tại Việt Nam thông báo sẽ cử Người đẹp nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên thay thế Á hậu Thuý An tham gia cuộc thi Miss International 2018 tại Nhật Bản.

Vẻ xinh đẹp của Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Thúy An.

Ban đầu, Á hậu Thúy An là người được chọn. Nhưng hiện tại, Thúy An đang gặp vấn đề về sức khỏe. Cô phải nhập viện thực hiện một cuộc tiểu phẫu cách đây vài ngày. Trong khi đó, cuộc thi Miss International 2018 đang đến rất gần. Dù tiếc nuối, Thúy An mong đại diện thay thế Thùy Tiên sẽ làm tốt vai trò của mình tại cuộc thi.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là gương mặt nổi bật trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô cao 1,7m với số đo hình thể đẹp 82-61-91cm.

"Thuỳ Tiên là một nhan sắc nổi trội tại Hoa hậu Việt Nam và cũng là thí sinh gây tiếc nuối nhất khi không lọt vào Top 3. Xét về ngoại hình, kỹ năng, lối ứng xử thông minh cùng với danh vị Người đẹp nhân ái, cũng là người có thành tích cao thứ tư tại cuộc thi vừa qua, chúng tôi tin rằng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là người có khả năng thay thế Á hậu Thuý An tham gia Miss International 2018", bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch HĐQT Cty Sen Vàng - cho biết.

 
 

Phần thi ứng xử của Thùy Tiên tại HHVN 2018

Miss Interntional là một trong năm cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960. Việt Nam đã nhiều lần cử người đẹp tham dự cuộc thi này. Thành tích tốt nhất đến nay thuộc về Thúy Vân với danh hiệu Á hậu 3 tại Miss International 2015. Năm 2017, Á hậu Thùy Dung tham dự cuộc thi nhưng không vào top.

Cuộc thi năm nay diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11 tới.

Ảnh: Vẻ đẹp của Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top