iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/9/2016, 09:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 chiêu mix đồ đậm hơi thở high fashion quý cô New York

Thêm một lý thuyết nữa bị phụ nữ New York đập tan, đó là chỉ nên diện một màu sáng, nổi bật trên một bộ trang phục.

7 manh khoe thoi trang dang hoc cua cac quy co new york hinh anh 1

Muốn mặc đẹp như các quý cô New York, bạn cần có vài mánh khóe.

Nếu có một nơi nào đó trên thế giới, nơi mà phụ nữ nên được ngưỡng mộ tuyệt đối vì gu thời trang của mình, đó chỉ có thể là New York.

Một trong những kinh đô thời trang của thế giới luôn khiến người ta phải trầm trồ bởi những quý cô ăn vận hơn cả đẹp và sành. Và quan trọng hơn, họ có những “mánh khóe” thời trang mà không phải ai cũng biết và dù có nắm trong tay cũng chưa chắc đã biết áp dụng thế nào để được như họ.

Dưới đây là 9 điều làm nên phong cách không thể lẫn đi đâu được của các quý cô New York:

1. Mang giày thể thao với váy

7 manh khoe thoi trang dang hoc cua cac quy co new york hinh anh 2

Các quý cô New York biết cách khiến mình trở nên đặc biệt dù chỉ với một đôi giày. Giày cao gót, sandal điệu đà mang cùng váy thì quá đỗi thông dụng, vậy nên một đôi giày thể thao sẽ giúp làm mới hình ảnh của họ một cách hiệu quả hơn nhiều.

2. Mặc áo thun in chữ theo kiểu "bất quy tắc"

7 manh khoe thoi trang dang hoc cua cac quy co new york hinh anh 3

Không có bất cứ quy tắc nào kiểu như áo thun phải đi với quần jeans cả! Thử mặc nó như các quý cô New York: “cắm thùng” với quần vải ống loe và blazer khoác ngoài, mang thêm giày cao gót nữa, ai dám bảo là áo thun chỉ có thể mặc theo kiểu casual nữa nào?

3. Kết hợp hơn một xu hướng cùng lúc

7 manh khoe thoi trang dang hoc cua cac quy co new york hinh anh 4

Chúng ta thường được khuyên rằng không nên mix quá nhiều xu hướng thời trang cùng một lúc, bằng không sẽ dễ trở nên rối mắt. Nhưng sự thật, nếu đã là một tay chơi thời trang như các cô nàng New York, hãy cứ ứng dụng nhiều hơn một kiểu mốt cùng lúc, như là đồ ngủ và sandal platform như quý cô ở trên chẳng hạn.

4. Phối nhiều hơn một màu sáng trên cùng một bộ trang phục

7 manh khoe thoi trang dang hoc cua cac quy co new york hinh anh 5

Thêm một lý thuyết nữa bị phụ nữ New York đập tan, đó là chỉ nên diện một màu sáng, nổi bật trên một bộ trang phục, các màu khác nên giữ ở trạng thái trung tính. Việc phối hai hoặc ba màu sắc rực rỡ sẽ giúp bạn trông thực sự bắt mắt, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được sự tinh tế, tránh cảm giác “tắc kè hoa” nhé!

5. Kết hợp chặt chẽ các lớp quần áo, phụ kiện

7 manh khoe thoi trang dang hoc cua cac quy co new york hinh anh 6

Mặc nhiều lớp trang phục hoặc phụ kiện thực sự không hề đơn giản. Để học cách làm chủ kiểu phối đồ này, bạn cần học lỏm bí quyết của quý cô New York, từ việc chọn lớp áo trong cùng tới lớp ngoài cùng, từ khăn quàng cổ cho tới bít tất… Tất cả đều phải hài hòa, ăn nhập.

6. Chọn một trang phục làm điểm nhấn 

7 manh khoe thoi trang dang hoc cua cac quy co new york hinh anh 7

Nhiều người có thể ăn mặc đẹp, nhưng họ chưa biết cách tạo điểm nhấn, đó là lý do tại sao họ trông mãi mãi bình thường dù không hề xấu. Hãy học cách chọn một trang phục, phụ kiện làm điểm nhấn, nâng tầm cho cả bộ quần áo, thay vì sự nhạt nhòa, đều đều nhé!

7. Xu hướng menswear

7 manh khoe thoi trang dang hoc cua cac quy co new york hinh anh 8

Có lẽ không ở nơi nào, phụ nữ lại chuộng xu hướng menswear như tại New York. Tại thành phố mà phụ nữ cũng chủ động và mạnh mẽ chẳng kém gì nam giới, xu hướng menswear càng khiến họ ghi thêm dấu ấn và thể hiện nữ quyền một cách rõ rệt.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top